Thời tiết đêm 11 ngày 12/5: Miền Bắc hạ nhiệt, tối có mưa dông

Thứ Hai, 11/05/2020 21:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 11/5, mưa dông bao trùm các khu vực trong cả nước. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết từ ngày 12-20/5, các khu vực trên cả nước ngày nắng, đêm mưa dông 

Thời tiết từ ngày 12-20/5, các khu vực trên cả nước ngày nắng, đêm mưa dông 

Thời tiết theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, phía Tây Bắc Bộ từ ngày 12-13/5, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, tập trung trong ngày 12/5; sau có mưa rào và rải rác có dông. 
Dự báo thời tiết đêm 11 ngày 12/5
Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-28 độ Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết, thoi tiet, Dự báo thời tiết, Du bao thoi tiet, Thời tiết ngày mai, thời tiết 11/5, thời tiết hà nội, nhiệt độ, nhiệt độ hôm nay, dự báo thời tiết hôm nay
Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ. Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, có nơi dưới 21 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ. Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ; phía Nam 34-37 độ, có nơi trên 37 độ. Phía Bắc nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết, thoi tiet, Dự báo thời tiết, Du bao thoi tiet, Thời tiết ngày mai, thời tiết 11/5, thời tiết hà nội, nhiệt độ, nhiệt độ hôm nay, dự báo thời tiết hôm nay
Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Bắc có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết 10 ngày từ nay đến ngày 20/5/2020
Khu vực Hà Nội: Từ đêm 10 đến ngày 12/5, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 13 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng thời kỳ từ đêm 15 đến ngày 17/5 có mưa rào và rải rác có dông, tập trung vào chiều tối và đêm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết, thoi tiet, Dự báo thời tiết, Du bao thoi tiet, Thời tiết ngày mai, thời tiết 11/5, thời tiết hà nội, nhiệt độ, nhiệt độ hôm nay, dự báo thời tiết hôm nay

Phía tây Bắc Bộ: Từ đêm 10 đến ngày 13/5, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, tập trung trong đêm 10 đến ngày 12; sau có mưa rào và rải rác có dông . Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 14 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng thời kỳ từ đêm 15 đến ngày 17/5 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía đông Bắc Bộ: Từ đêm 10 đến ngày 12/5, có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 13 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, từ ngày 18 đến ngày 20 có nơi nắng nóng; riêng thời kỳ từ đêm 15 đến ngày 17/5 có mưa rào và rải rác có dông, tập trung vào chiều tối và đêm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ đêm 10 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng từ ngày 18-20/5 có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; phía Bắc ngày 11, ngày 12/5 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ đêm 10 đến ngày 11/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 12 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng phía Nam khoảng ngày 17 đến ngày 19 khả năng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết, thoi tiet, Dự báo thời tiết, Du bao thoi tiet, Thời tiết ngày mai, thời tiết 11/5, thời tiết hà nội, nhiệt độ, nhiệt độ hôm nay, dự báo thời tiết hôm nay
Tây Nguyên: Từ đêm 10 đến ngày 11/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 12 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng thời kỳ từ ngày 16 đến 20/5 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ: Từ đêm 10 đến ngày 11/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 12 đến ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng thời kỳ từ ngày 15 đến 20/5 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhóm P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên