Tâm sự nhói lòng của người đẹp Sophia Bush, tình cũ giám đốc Google X

Động đất ở Nepal

Tâm sự nhói lòng của người đẹp Sophia Bush, tình cũ giám đốc Google X

Thứ Hai, 27/04/2015 00:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/4, diễn viên Sophia Bush đã diễn tả  nổi đau buồn của cô sau khi người yêu cũ, giám đốc điều hành Google Daniel Fredinburg chết trong trận lở tuyết trên đỉnh Everest trong trận động đất mạnh 7,9 độ richter ở Nepal. 

 Diễn viên Sophia Bush và giám đốc điều hành Google Daniel Fredinburg

Ngôi sao 32 tuổi Sophia Bush, người được biết đến với vai diễn nữ chính trong bộ phim One Tree Hill (tạm dịch "Một bóng cây đơn côi trên ngọn đồi hoang vắng"). Trên trang Twitter cá nhân, cô viết: “Hôm nay, em thấy trái tim mình tan vỡ ra từng mảnh nhỏ”.

 “Hôm nay, em và nhiều người mất đi một người bạn thân yêu. Daniel Fredinburg một người tốt. Một người đàn ông dũng cảm, thân thiện. Một người năng động thích xe phân khối lớn, chạy dưới ánh nắng mặt trời và mơ ước về một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới”.

 “Anh là một tình yêu tuyệt vời trong cuộc đời em. Anh là người bạn chân thành nhất của em. Anh là một người anh trai đáng kính, một kỹ sư thông minh và là một người đàn ông tốt”, cô viết tiếp.

Khi còn sống, Fredinburg tự mô tả là một nhà thám hiểm, chứ không phải là người thích leo núi. 

Fredinburg, 33 tuổi, một giám đốc điều hành đã chết vì bị thương ở vùng đầu trong trận lở tuyết trên đỉnh Everest vì ảnh hưởng của trận động đất ở thủ đô Kathmandu. Sofia Bush và Fredinburg quen, yêu nhau được gần một năm, và kết thúc mối quan hệ tình cảm vào tháng 2/2014.

Cho đến nay, cùng với  Fredinburg có hơn 20 người được tin là đã bỏ mạng trên đỉnh Everest vì hậu quả của trận động đất. Khi còn sống, Fredinburg tự mô tả bản thân là một nhà thám hiểm, chứ không phải là người thích leo núi. Anh làm giám đốc bộ phận Google X, một văn phòng tuyệt mật chịu trách nhiệm về kế hoạch sáng tạo, chẳng hạn ô tô không người lái và Project Loon, một kế hoạch sử dụng bóng khinh khí cung cấp internet miễn phí cho toàn thế giới.

Thanh Trúc

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*