Sốc với kho vũ khí khổng lồ của tội phạm ma túy ở Mỹ

Thứ Ba, 27/10/2015 09:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi bắt giữ một người đàn ông buôn bán ma túy ở bang Nam Carolina (Mỹ), khám xét nhà riêng, cảnh sát đã vô cùng sốc khi phát hiện một vũ khí khổng lồ gồm 10.000 khẩu súng, 500 cưa xích và nhiều “hàng nóng” khác.
Cảnh sát trưởng quận Chesterfield Jay Brooks cho biết bên cạnh số vũ khí nói trên, các nhân viên an ninh còn phát hiện hàng loạt rơ-moóc và tất cả đều là hàng bị đánh cắp. “Không một ai trong số chúng tôi từng nhìn thấy cảnh nào tương tự như thế này”, ông Jay Brooks cho hay.
Theo Daily News, tối thứ 6 tuần trước, hơn 100 nhân viên an ninh đã đột kích vào kho súng của Brent Nicholson gần quốc lộ 9, rìa thị trấn nhỏ Pageland. Cảnh sát đã phải làm việc tại hiện trường liên tục trong suốt 2 ngày liền, thu giữ từng khẩu súng, từng máy cưa để tiếp tục điều tra, tìm ra chủ nhân thực sự của tất cả số vũ khí này.

Một kho chứa vũ khí
Giới chức cho biết, Nicholson thậm chí cũng sở hữu hàng trăm khẩu súng ở nhà cha mẹ của y và tại một cửa hàng rượu tên này kinh doanh cùng cha mình.
“Có rất nhiều súng, chúng tôi mất rất nhiều thời gian mới đếm hết số vũ khí này. Tuy nhiên, lại không có bằng chứng nào khẳng định Nicholson sử dụng chúng. Không có chứng cứ nào cho thấy hắn buôn bán vũ khí, chỉ là hắn muốn sở hữu súng như khai nhận mà thôi”, cảnh sát trưởng Jay Brooks nói với Charlotte Observer.
Các nhân viên an ninh cũng tìm thấy hơn 500 cưa xích, nỏ săn bắn và nhiều hàng nóng khác. Không ít hàng xóm của y vô cùng sốc khi kho vũ khí bị phát hiện.
Hiện Nicholson 51 tuổi đang bị giam giữ vì tội buôn bán thuốc phiện và heroin. Tuy nhiên, giới chức sẽ tiếp tục điều tra để làm sáng tỏ nguồn gốc số vũ khí cũng như trách nhiệm liên quan của Nicholson.
Hải Yến
Theo Daily News
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*