SỐC: Cụ bà tiết lộ bí quyết sống khỏe nhờ ăn... 2 kg cát mỗi ngày

Thứ Tư, 04/01/2017 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cụ bà đã ăn 2 kg cát, sỏi mỗi ngày trong suốt 6 thập kỷ và tiết lộ đây là bí quyết hoàn hảo giúp mình khỏe mạnh đến ngày nay.
Bà Kusma Vati, 78 tuổi, dành hàng giờ để nạp số cát này vào người mỗi ngày và một trong những sở thích của bà là nhai những mảnh tường trong chính ngôi nhà của mình.
"Tôi đã ăn cát, sỏi khoảng 63 năm nay, tôi thích ăn chúng và không nghĩ rằng chúng có bất kỳ tác hại gì" - Kusma cho biết - "Tôi không thấy có bất cứ vấn đề gì với dạ dày. Miệng và răng tôi cũng rất ổn. Nếu có gì khác, thì chỉ là việc ăn cát đã khiến răng tôi sắc bén hơn mà thôi. Tôi có thể nhai những cục đá cứng nhất mà không gặp khó khăn gì".

Bà Kusma thưởng thức "món" cát ngon lành

Bà Kusma tiết lộ thêm rằng mình chưa bao giờ phải đi gặp bác sĩ vì chế độ ăn kỳ lạ này.

"Tôi chẳng bao giờ phải gặp bác sĩ, đơn giản là vì không cần thiết, miễn là tôi cảm thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh" - Kusma nói - "Tôi bắt đầu ăn cát ở tuổi 15 và đã bị đau dạ dày, nhưng cơn đau đó không kéo dài lâu. Hiện tại tôi cảm thấy điều này rất bình thường với cơ thể mình. Tôi cảm thấy các khoáng chất trong cát đã cho tôi năng lượng để làm các công việc đồng áng".

Bà thậm chí còn cho rằng cát đã bổ sung khoáng chất và cho mình sức khỏe hơn người

Các cháu của Kusma hiện đang cầu xin bà từ bỏ thói quen ăn uống khác thường, điều mà bà không hiểu được lý do.
"Các cháu tôi khăng khăng nói rằng tôi cần tới các hỗ trợ y tế để thoát khỏi chứng nghiện này, nhưng tôi thấy không cần thiết. Tôi khỏe mạnh và tất cả là nhờ cát" - bà cho biết.
Duy An
Theo Metro
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên