Quảng Ngãi: Nam thanh niên mất tích khi tắm biển ​

Thứ Sáu, 01/05/2020 21:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 1/5, ông Phạm Thanh Trí, Tổ trưởng Ban quản lý Khu du lịch Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) thông tin, tại bãi biển Mỹ Khê vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một nam thanh niên mất tích. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tấn Thịnh (30 tuổi), quê tỉnh Bình Phước.
Khánh Hòa: Tắm biển bị sóng cuốn, một người tử vong, một người mất tích

Khánh Hòa: Tắm biển bị sóng cuốn, một người tử vong, một người mất tích

Tối 22/9, ông Lê Hồng Phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết: trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước vào sáng cùng ngày, khiến một người tử vong và một người đang mất tích.
Theo đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, anh Thịnh cùng một số người thân, bạn bè đến khu vực biển Mỹ Khê để tham quan, tắm biển. Trong lúc tắm, không may anh Thịnh bị sóng cuốn mất tích.
Chú thích ảnh
Vụ đuối nước gây hoang mang cho nhiều du khách, người dân đang tắm biển. Ảnh: Hoàng Linh/baoquangngai.vn
Nhận được tin báo, Ban quản lý Khu du lịch Mỹ Khê đã phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng huy động người và phương tiện ca nô chạy vòng quanh khu vực anh Thịnh bị nạn để tìm kiếm.
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa tìm thấy anh Thịnh.
“Trước đó, nghe mọi người hô hoán, nhân viên túc trực tại đài canh đã tức tốc chạy ra hướng biển để tìm cách ứng cứu nhưng không được bởi vị trí mà anh Thịnh đang bơi khá xa, cách bờ hơn 300 mét”, ông Trí cho hay.
Vĩnh Trọng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay