Quảng Bình: Xe tải bốc cháy thiêu rụi thùng hàng chở hàng chục xe máy

Chủ Nhật, 26/04/2020 15:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 26/4, tại đầu đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao nhau với đường Lý Thường Kiệt, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), trong khi đang vận chuyển hàng chục chiếc xe máy trên đường giao cho đại lý thì xe tải mang biển kiểm soát 29H 099.85 bất ngờ bốc cháy.
Một năm cháy Nhà thờ Đức bà Paris: Liệu có kịp khôi phục trong 5 năm tới?

Một năm cháy Nhà thờ Đức bà Paris: Liệu có kịp khôi phục trong 5 năm tới?

Ngày 15/4/2019, “bà Hỏa” đã thiêu cháy một phần Nhà thờ Đức bà, biểu tượng nổi tiếng nhất của Paris (Pháp). Kể từ đó, các chuyên gia bận rộn chuẩn bị cho kế hoạch phục dựng công trình này trong 5 năm. Nhưng, đó là câu chuyện trước... đại dịch Covid-19.
Toàn bộ số xe máy trên xe tải đã bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người.
Vào thời điểm trên, xe tải đang vận chuyển hàng chục chiếc xe máy trên đường từ Hà Nội về Quảng Bình để giao hàng cho một đại lý. Khi vừa dừng xe gần khu vực giao hàng thì bất ngờ ngọn lửa bốc lên từ phía thùng xe nơi chở hàng chục chiếc xe máy.
Chú thích ảnh
Lực lượng PCCC đang tiến hành dập tắt ngọn lửa trên xe tải. Ảnh: TTXVN phát
Chú thích ảnh
Thùng chứa hàng của xe tải bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: TTXVN phát
Dù tài xế đã nỗ lực để dập tắt ngọn lửa và cứu hàng nhưng do thời điểm trên có gió mạnh nên lửa lan nhanh, bao trùm toàn bộ phía sau xe.
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khoảng 15 phút sau ngọn lửa đã được dập tắt, tuy nhiên toàn bộ số xe máy ở trên xe tải đã bị thiêu rụi,  may mắn ngọn lửa được khống chế không cháy lan lên phần đầu xe.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
Nguyễn Văn Tý - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay