Một loạt chuyến bay phải hoãn do một chiếc bị sét đánh

Chủ Nhật, 27/05/2018 21:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/5, sân bay Stansted ở thủ đô London của Anh đã phải hoãn, hủy hoặc chuyển hướng một số chuyến bay sau khi xảy ra vụ sét đánh vào hệ thống nhiên liệu của một chiếc máy bay.
Người phát ngôn của sân bay xác nhận một loạt chuyến bay đã phải hoãn do một máy bay bị sét đánh hỏng hệ thống nhiên liệu. Khoang nhiên liệu đã được sửa chữa ngay sau đó. 
Chú thích ảnh
Sân bay Stansted ở thủ đô London. Ảnh: stanstedairport.com
Trước đó, đêm 26/5, bầu trời nước Anh đã bị bao trùm bởi những trận bão điện từ, gây ra hơn 64.000 tiếng sét. Tin tức cho biết nhiều nơi đã bị lụt lội, nhiều khu nhà bị mất điện sau mưa lớn.
Stansted là sân bay tấp nập thứ ba ở thủ đô London và là một trạm trung chuyển quan trọng của hãng hàng không Ryanair. Hãng này cho biết khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ việc trên sẽ được hoàn tiền toàn bộ.

Bộ Ngoại giao Nga: Cuộc điều tra máy bay MH17 có thành kiến về ý thức hệ ngay từ đầu

Bộ Ngoại giao Nga: Cuộc điều tra máy bay MH17 có thành kiến về ý thức hệ ngay từ đầu

Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova ngày 25/5 cho rằng cáo buộc của Nhóm điều tra chung (JIT) về việc Nga liên quan đến vụ rơi máy bay Boeing mang số hiệu MH17 của Hãng hàng không Malaysia Airlines tại miền Đông Ukraine, cho thấy ngay từ đầu việc điều tra này đã có thành kiến về ý thức hệ.
TTXVN/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên