Lời tiên tri về năm 2018 gây sốc của cặp sinh đôi ngoại cảm

Thứ Sáu, 17/11/2017 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp chị em sinh đôi ngoại cảm người Mỹ Terry và Linda Jamison, từng đoán đúng một loạt sự kiện xảy ra trong quá khứ, dự báo năm 2018 sẽ là một năm đầy "hỗn loạn".
Chú thích ảnh
Cặp chị em ngoại cảm Linda và Terry Jamison.
Trước đó, cặp chị em này được thế giới biết đến với biệt danh “Sinh đôi ngoại cảm” này cho biết họ bị ma ám điều khiển tay viết những dòng tin kỳ quái.
Họ khẳng định đã từng thấy được sự kiện tấn công khủng bố 11/9 và có khả năng liên lạc với những người nổi tiếng đã qua đời như Công nương Diana hay ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.
Trong năm nay, họ cũng cho biết dự đoán đúng một loạt các vụ khủng bố tại Las Vegas, New York và London cũng như trận động đất Mexico và bão Irma.
Trả lời phỏng vấn độc quyền với báo Anh Daily Star Online, hai chị em song sinh cho biết những sự kiện lớn trong năm 2017 sẽ tiếp tục tiếp diễn trong những năm tiếp theo. Làn sóng một loạt các sự kiện gây sốc như tấn công mạng quy mô lớn, bê bối tình dục và thảm họa thiên nhiên tiếp tục xảy ra trong năm 2018.
Cặp chị em còn lo ngại làn sóng tấn công khủng bố IS sẽ gia tăng mạnh tại châu Âu và các châu lục khác khi chúng mất quyền kiểm soát tại “vương quốc” của chúng ở Trung Đông.
“Chúng ta sẽ được chứng kiến thêm các vụ tấn công sử dụng phương tiện làm vũ khí tại châu Âu, như cuộc tấn công Nice (Pháp) trong tháng 7/2016 và Đức trong tháng 12/2016. Các tổ chức khủng bố - và sói đơn độc bị tiêm nhiễm bằng suy nghĩ cực đoan – sẽ tập trung vào những địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, chợ, nơi cầu nguyện, trường học, sự kiện thể thao, khách sạn và sân bay. Hệ thống giao thông công cộng cũng bị tấn công”, Terry và Linda dự đoán.
Cặp đôi cũng lường trước tương lai xảy ra các vụ tấn công máy bay và xả súng trên nước Mỹ.

Bàn về tình hình Brexit, cặp chị em dự đoán kinh tế Anh sẽ tiếp tục tăng trưởng, nhưng tốc độ chậm, vì sự không chắc chắn”, trong khi Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng và có nhiều việc hơn từ nước ngoài.
Được hỏi về một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất năm 2017, Terry và Linda cho rằng căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên vì chương trình hạt nhân sẽ leo thang lên một mức mới, với màn khẩu chiến đe dọa qua lại, song cặp đôi cảm thấy dưới thời Tổng thống Donald Trump, Triều Tiên sẽ không phóng tên lửa hạt nhân nhằm vào Mỹ.
Bên cạnh đó, năm 2018 sẽ phải chứng kiến những mối hiểm họa thiên nhiên như lũ lụt, bão, lốc xoáy.
Tuy nhiên, trong năm tới, cặp đôi chị em này cũng tiết lộ một số thông tin tích cực, như nhiều cải tiến trong kỹ thuật công nghệ, sáng chế, máy bay không người lái, robot và y học.
IS cho nổ tung nhiều phần mộ của hậu duệ Nhà tiên tri Mohammed

IS cho nổ tung nhiều phần mộ của hậu duệ Nhà tiên tri Mohammed

Nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã khiến dư luận và giới khảo cổ kinh hoảng khi bắt đầu phá hủy 2 lăng mộ ở thành phố cổ Palmyra (Syria).
Theo Hồng Hạnh (Báo Tin tức)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*