Hà Nội: Khởi tố nhóm đối tượng bắt giữ 5 nữ tiếp viên karaoke

Thứ Ba, 03/12/2019 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 3/12, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm đối tượng gồm: Bùi Công Duy, Nguyễn Bá Tứ, Lưu Hữu Lâm, Trần Bá Thịnh về hành vi bắt giữ người trái pháp luật xảy ra tại địa bàn huyện Chương Mỹ.   
Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng đánh người gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật

Công an Hà Nội bắt giữ đối tượng đánh người gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật

Khi Tổ công tác đang tuần tra, kiểm soát trên đường thì nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có nhóm đối tượng tín dụng đen xiết nợ, đánh, bắt một người, rồi đưa lên xe ô tô 4 chỗ màu trắng đang lưu thông hướng từ Bến xe Mỹ Đình về Đại lộ Thăng Long.
Theo điều tra, ngày 15/11, Bùi Công Duy (sinh năm 1986) và Nguyễn Bá Tứ (sinh năm 1984) cùng trú tại khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhóm của Đỗ Văn Thực (sinh năm 1990, trú tại xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ).   
Với ý định trả thù Đỗ Văn Thực, nhóm của Duy và Tứ rủ thêm một số đối tượng, trong đó có Lưu Hữu Lâm (sinh năm 1989, trú tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) mang theo dao, kiếm đi "giải quyết".   
Trong khi cả nhóm đang đi, Lâm nảy ra ý tưởng bắt cóc một số nhân viên nữ ở quán karaoke của Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1998, đàn em của Thực) nhằm ép Thực ra mặt. Thống nhất kế hoạch, cả nhóm đến phòng trọ của nhóm nhân viên nữ ở xã Tân Tiến, Chương Mỹ.   
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Thấy một đàn em của Hiếu ở trong phòng trọ, cả nhóm đánh và ép thanh niên này lên taxi chở đến nơi nhóm nhân viên nữ đang tiếp khách.   

Đến xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ), nhóm côn đồ gặp 5 nhân viên nữ của Hiếu vừa đi ra, liền bắt giữ toàn bộ. Nhóm côn đồ ép các nhân viên về một phòng trọ tại tổ 5, khu Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ và giam giữ lại.   
Khi các đối tượng bỏ đi, chỉ còn lại Trần Bá Thịnh (sinh năm 2001, trú huyện Quốc Oai, Hà Nội) ở lại trông coi, một nữ nhân viên đã gọi điện cho Nguyễn Văn Hiếu đến giải cứu.   
Ngay lập tức, Hiếu trình báo Công an. Lực lượng chức năng kịp thời đến hiện trường bắt giữ nhóm đối tượng và giải cứu 5 cô gái. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.   
Nguyễn Hoàng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên