Facebook từ chối xóa di ảnh của nạn nhân khi còn 'mặn nồng' với hung thủ

Thứ Ba, 27/10/2015 22:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vì quá đau buồn và bị ám ảnh về cái chết của người con gái quá cố, ông Nick Gazzard đã đề nghị Facebook xóa bỏ những tấm hình của con mình trên trang cá nhân nhưng đã bị từ chối.

Hollie Gazzard, con gái của ông Nick Gazzard, đã thiệt mạng dưới tay Asher Maslin bởi 14 nhát dao oan nghiệt khi cô cự tuyệt và muốn kết thúc mối quan hệ yêu đương lâu năm với hung thủ. 

Hollie Gazzard (phải) và Asher Maslin, hung thủ cũng là bạn trai của nạn nhân.
Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Hollie vẫn còn lưu giữ nhiều bức ảnh chụp chung với Asher thuở còn mặn nồng. Muốn chấm dứt sự ám ảnh của kí ức đau buồn về người con gái 20 tuổi, ông Nick đã liên hệ và đề nghị Facebook xóa bỏ 9 tấm hình của Hollie và Asher, nhưng câu trả lời nhận được lại trái với mong đợi.
Facebook cho biết đây là một chính sách về hồ sơ cá nhân để tưởng nhớ khi một ai đó qua đời và trang web mạng xã hội này không thực hiện bất cứ một sự thay đổi nào.

Hollie Gazzard lúc sinh thời
Ông Nick Gazzard đau khổ chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất đau lòng khi nhìn những bức ảnh, và nói thật là tôi đã cố gắng không vào Facebook cá nhân để không phải chịu cảnh giày vò này. Chúng tôi chỉ muốn nhớ về con bé với những kỉ niệm đẹp, nhưng trái tim tôi thực sự bị tổn thương khi phải trông thấy Hollie bên cạnh hắn ta”.
“Chính sách của Facebook thực sự sai lầm nhưng tôi cũng không hi vọng họ sẽ thay đổi quan điểm của mình”, ông Nick nói thêm.
Hải Yến
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên