Dịch COVID-19: Đại sứ Anh làm clip cảm ơn y bác sĩ và Chính phủ Việt Nam

Thứ Ba, 17/03/2020 09:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam cho biết, Đại sứ Anh Gareth Ward đã làm clip tiếng Việt cảm ơn Việt Nam hỗ trợ công dân, du khách Anh.
Quảng Ninh công khai lịch trình bốn du khách nước ngoài nhiễm COVID-19

Quảng Ninh công khai lịch trình bốn du khách nước ngoài nhiễm COVID-19

Chiều 8/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 8 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, trong đó có 4 ca ở Quảng Ninh đều là những du khách nước ngoài đi trên chuyến bay mang số hiệu VN0054 từ London (Anh) về Nội Bài cùng với bệnh nhân số 17 từ London về Nội Bài.
Thông qua video này, Đại sứ đã chia sẻ: Trong vài tuần qua, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đã hỗ trợ rất nhiều du khách người Anh trong quá trình Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch mới. Ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2 là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm này.
Đại sứ Gareth Ward mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sỹ và các cơ quan Chính phủ Việt Nam đã giúp hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam.
Đại sứ khẳng định rằng sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, làm tất cả những gì có thể để chống lại virus SARS-CoV-2 và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này.

Chú thích ảnh
Ngài Gareth Ward, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương Quốc Anh tại Việt Nam. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN
Theo báo cáo của Bộ Y tế, tính đến sáng 17/3, Việt Nam ghi nhận 61 trường hợp mắc COVID-19, trong đó có 18 bệnh nhân nước ngoài.
TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*