Đi tù vì chưa ly hôn đã lấy con gái riêng của vợ

Thứ Sáu, 12/01/2018 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông ở bang Pennsylvania của Mỹ đã bị kết án tù sau khi kết hôn với con gái riêng tuổi vị thành niên của vợ khi chưa ly hôn với bà này.
Christopher Hauptmann và vợ mới, cũng là con gái riêng của vợ là bà Kaylee Hauptmann.
Christopher I. Hauptmann, 44 tuổi, đã xin không tranh luận trong phiên xử tại tòa án hạt Northumberland thuộc bang Pennsylvania hôm 11/1 về các tội danh lấy hai vợ, giả mạo giấy tờ, gian dối với chính quyền và sử dụng vũ khí. Theo trang tin PennLive, Hauptmann đã bị kết án 1-2 năm tù giam.
Chú thích ảnh
Christopher Hauptmann và vợ mới, cũng là con gái riêng của vợ là bà Kaylee Hauptmann.
Đối tượng Hauptmann, tên gọi khác là Christopher Buckley, cưới bà Shannon Deitrich, 43 tuổi, ở Floria hồi tháng 11/2015. Chưa đầy một năm sau, ông này làm đám cưới với cô dâu mới. Điều đáng nói là vợ mới của ông lại chính là con gái riêng 18 tuổi của vợ, cô Kaylee Durovick.
Giới chức khu vực biết về tình trạng hôn nhân đa thê của ông Hauptmann khi ông này nộp đơn xin cấp giấy phép sử dụng vũ khí dưới cái tên Buckley năm 2016. Một phó cảnh sát nhận thấy Buckley chính là Hauptmann nhờ vào dấu vân tay trùng khớp trong hồ sơ công dân.

Bị cáo Hauptmann đã bị cấm liên lạc với vợ của ông là bà Deitrich, người có lời khai chống lại ông trước tòa. Tuy nhiên, ông Hauptmann vẫn đang trong mối quan hệ hôn nhân với con gái riêng của vợ.
Con người sẽ kết hôn với robot tình dục trong tương lai

Con người sẽ kết hôn với robot tình dục trong tương lai

Robot tình dục đang trở thành cụm từ từ phổ biến trên thế giới và nhiều chuyên gia dự đoán tình yêu giữa người và robot sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.
Theo Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*