Đánh bom khủng bố tại Manchester: Cảnh sát Anh bắt thêm một nghi phạm

Chủ Nhật, 28/05/2017 22:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Anh thông báo đã bắt giữ thêm một nghi can vụ đánh bom liều chết tại thành phố Manchester tối 22/5 vừa qua khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 116 người bị thương.
Theo thông báo của cảnh sát Manchester, lực lượng an ninh ngày 28/5 đã bắt giữ đối tượng nam giới 25 tuổi tại khu vực Old Trafford, phía Đông thành phố, với cáo buộc khủng bố.
Ngoài ra, giới chức nước này cũng đang tìm kiếm địa chỉ một ngôi nhà liên quan đến vụ đánh bom trên tại khu vực Moss Side thuộc Manchester.
Trước đó, ngày 27/5, cảnh sát đã công bố các hình ảnh từ camera an ninh ghi lại hoạt động của đối tượng Salman Abedi vào đêm hắn thực hiện vụ đánh bom liều chết tại sân vận động Manchester Arena ở thành phố Manchester.
Cảnh sát Anh cũng đã bắt giữ 11 nghi can khác liên quan đối tượng Abedi. Trong khi tại Libya, cha đẻ và em trai đối tượng người gốc Libya cũng đã bị bắt tại quốc gia Bắc Phi này./.

TTXVN
Công bố hình ảnh đối tượng đánh bom Manchester

Công bố hình ảnh đối tượng đánh bom Manchester

ác hình ảnh thu được từ camera an ninh cho thấy Abedi đeo kính, có ria, mặc quần bò, đi giày thể thao và đội mũ đen, cũng như có thể nhận ra những dải đen trên balô của hắn.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên