Chiều tối và đêm 11/6, các khu vực đều có mưa dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm

Thứ Năm, 11/06/2020 21:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 11/6, các khu vực đều có mưa dông; đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Lốc xoáy kèm mưa đá tại Yên Bái gây thiệt hại 18 tỉ đồng

Lốc xoáy kèm mưa đá tại Yên Bái gây thiệt hại 18 tỉ đồng

Tính đến 18 giờ chiều 3/3, toàn tỉnh Yên Bái có 5 người bị thương do vật liệu và cây đổ, 1 người bị thương trong quá trình huy động tham gia cứu hộ khắc phục thiệt hại do dông lốc gây ra, trong đó, có 1 trường hợp bị chấn thương sọ não, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.
Thời tiết các khu vực chiều tối và đêm 11/6: Phía Tây Bắc Bộ chiều tối, đêm có mưa rào và dông vài nơi, khu Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ chiều tối, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, vùng núi có nơi dưới 26 độ C.
Trong ảnh: Lốc xoáy làm tốc mái nhiều nhà dân và trụ sở hợp tác xã. Ảnh: Xuân Triệu - TTXVN
 Lốc xoáy làm tốc mái nhiều nhà dân và trụ sở hợp tác xã tại Phú Yên. Ảnh: Xuân Triệu - TTXVN
Thủ đô Hà Nội chiều tối, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-29 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  26-29 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối, đêm có mưa rào và dông rải rác, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên từ  21-24 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ từ 25-28 độ C.
Thắng Trung/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên