Bị tàu hỏa đâm chết khi chụp ảnh selfie cạnh đường ray

Thứ Hai, 11/04/2016 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cô gái 19 tuổi ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã bị tàu hỏa đâm tử vong khi đang chụp ảnh selfie bên đường tàu.
Theo một nhân viên cấp cứu, vụ tai nạn này xảy ra vào trưa ngày thứ Bảy vừa qua. Cô gái nạn nhân khi đó đang chụp ảnh tự sướng bên cạnh đường ray tàu hỏa, xung quanh là cánh đồng hoa. Cô đã tử vong ngay tại chỗ, trước cả khi xe cấp cứu đến.
CCTV dẫn nguồn tin truyền thông địa phương cho biết trước đó, một người dân đã cảnh báo cô gái chú ý an toàn, nhưng cô đã không nghe và vẫn quyết tâm chụp bức ảnh định mệnh. 
Hiện trường vụ tai nạn vốn là một điểm tham quan nổi tiếng, bởi vậy quanh đường ray là một cánh đồng hoa hồng nở rộ, đặc biệt vào mùa xuân.
Mặc dù không được chính thức liệt vào danh sách những lý do gây chết người, nhưng việc chụp ảnh selfie đã dẫn đến nhiều vụ tai nạn trong hai năm qua. 
Trang web Priceonomics của Mỹ cho biết đã có ít nhất 49 vụ chụp ảnh selfie gây chết người từ năm 2014. Độ tuổi trung bình của các nạn nhân là 21, và có 75% trong số đó là nam giới. Ấn Độ là quốc gia có tỷ lệ tử vong do chụp ảnh selfie đứng đầu thế giới.
Theo VNPlus
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay