Hùng Dũng không áp lực vì băng thủ quân tuyển Việt Nam

Hùng Dũng không áp lực vì băng thủ quân tuyển Việt Nam

Thứ Tư, 26/01/2022 13:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận Australia-Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết việc đeo băng thủ quân ĐT Việt Nam không làm anh cảm thấy áp lực.
HLV Park Hang Seo: 'Tuyển Việt Nam cố gắng có điểm trước Australia'

HLV Park Hang Seo: 'Tuyển Việt Nam cố gắng có điểm trước Australia'

Bất chấp những khó khăn khi phải làm khách tại Melbourne và lực lượng có nhiều thiếu hụt nhưng HLV Park Hang Seo khẳng định đội tuyển Việt Nam cố gắng có điểm trước chủ nhà Australia.
Trả lời câu hỏi về sự hòa nhập với đội khi trở lại sau một thời gian dài vắng mặt vì chấn thương, Hùng Dũng cho biết: “Sau khi trở lại, em nhận được sự giúp đỡ của BHL cũng như các cầu thủ cũ. ĐT Việt Nam là tập thể gắn kết nên tôi không mất nhiều thời gian để thích nghi với đội. Hy vọng chúng tôi có thể thi đấu hết mình trong trận đấu ngày mai”.
Hùng Dũng cũng cho biết dù đây là lần đầu tiên anh đeo băng đội trưởng ĐT Việt Nam nhưng điều này không phải là áp lực quá lớn với anh.
Hùng Dũng nói: “Tôi đã từng làm đội trưởng U23, đây là lần đầu tiên ở ĐTQG nhưng bản thân tôi khá tự tin.
Toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt, BHL và các cầu thủ đã tập luyện rất chăm chỉ trong thời gian vừa rồi và cố gắng giành kết quả tốt nhất trong trận đấu ngày mai”.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA