Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam

Hoàng Đức đã hoàn toàn bình phục để tham gia luyện tập cùng đồng đội. Ảnh: VFF

Hoàng Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam

Thứ Hai, 17/01/2022 19:13 GMT+7

Tại buổi tập chiều nay (17/1), ĐT Việt Nam đã chào đón sự trở lại của tiền vệ Hoàng Đức sau thời gian tự cách ly và đã có kết quả âm tính với Covid-19.
Hoàng Đức làm xong visa, hội quân cùng tuyển Việt Nam

Hoàng Đức làm xong visa, hội quân cùng tuyển Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã hoàn tất làm visa tới Australia và tập trung cùng ĐT Việt Nam vào trưa nay (17/1).
Các nhân tố mới được bổ sung cho đợt hội quân lần này cũng cho thấy sự bắt nhịp rất nhanh dưới sự kèm cặp của HLV Park Hang Seo.
Ở đợt tập trung lần này, đội tuyển đã phải đối diện với khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước ngày hội quân đã có 3 trong tổng số 30 cầu thủ được triệu tập phải vắng mặt do có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và bộ đôi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh.
Trước thực trạng này, để đảm bảo lực lượng cho đội tuyển, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ là tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn.
Chú thích ảnh
 Phi Sơn (trái) được gọi lên ĐT Việt Nam để thay Tiến Linh và Văn Toàn. Ảnh: VFF
Hai cầu thủ này đã hội quân và tập luyện cùng đội tuyển từ ngày 14/1 vừa qua. Đến ngày hôm nay, buổi tập của đội có thêm sự góp mặt trở lại của Nguyễn Hoàng Đức sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện về y tế và sức khỏe.
Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh dù lần xét nghiệm gần đây nhất đã có kết quả âm tính với Covid-19, nhưng vẫn đang trong thời gian tự cách ly tại nhà theo quy định của y tế địa phương.
Cũng liên quan đến ảnh hưởng của dịch Covid-19, hậu vệ Bùi Tiến Dũng được xác định là F1 do có người thân trong gia đình là F0 vào thời điểm ngày đầu tập trung.
Tiến Dũng cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, nhưng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, hậu vệ này đã được tách ra sinh hoạt tại phòng riêng và đeo khẩu trang khi ra sân tập luyện trong thời gian theo dõi sức khỏe như quy định.
Theo kế hoạch, ngày 21/1 tới, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Australia thi đấu trận lượt về với đội tuyển chủ nhà trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi