HLV Park Hang Seo đổi nhân sự vì COVID-19

Thứ Bảy, 12/03/2022 13:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tô Văn Vũ và rất có thể là cả Tấn Trường sẽ lỡ hẹn với đợt tập trung đội tuyển Việt Nam từ ngày 14/3 tới chuẩn bị cho các trận đấu gặp Oman và Nhật Bản tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á do nhiễm COVID-19.
Tân binh xuất hiện khi tuyển Việt Nam đấu Oman và Nhật Bản

Tân binh xuất hiện khi tuyển Việt Nam đấu Oman và Nhật Bản

HLV Park Hang Seo đã điền tên một số tân binh trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Oman và Nhật Bản tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
Trong đợt xét nghiệm cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu gặp Hải Phòng tại vòng 4 Night Wolf V-League 2022 vào ngày mai 13/3, tiền vệ Tô Văn Vũ của CLB B.Bình Dương cho kết quả dương tính với COVID-19, phải cách ly điều trị.
Không những phải vắng mặt trong trận đấu quan trọng này của đội bóng đất Thủ, Tô Văn Vũ còn lỡ hẹn với đợt tập trung lần này của đội tuyển Việt Nam dù trước đó đã có tên trong danh sách 28 cầu thủ được triệu tập.
Ngay khi nhận được thông tin, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập Châu Ngọc Quang (HAGL), người đang khoác áo Hải Phòng tại V-League dưới dạng cho mượn để thay thế.
bóng đá Việt Nam, dtvn, tuyển Việt Nam, Park Hang Seo, Châu Ngọc Quang, Tô Văn Vũ, Việt Nam vs Oman, vòng loại thứ ba World Cup, xếp hạng vòng loại World Cup châu Á
Châu Ngọc Quang là sự bổ sung mới nhất cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.Ảnh: VPF
Châu Ngọc Quang hiện đang cùng CLB Hải Phòng ở Bình Dương chuẩn bị cho trận đấu vào chiều mai cũng đã nhận được thông báo từ Ban huấn luyện và sẵn sàng ra Hà Nội tập trung đội tuyển ngày 14/3 tới.
Trong khi đó, sau ít ngày xét nghiệm PCR âm tính và có thể trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho vòng 4 V-League, trận đấu gặp CLB TPHCM lúc 19h15 hôm nay 12/3, thủ môn Bùi Tấn Trường bất ngờ dương tính với COVID-19 khi thực hiện test nhanh sáng nay.
Hiện Tấn Trường đang chờ kết quả xét nghiệm lại bằng phương pháp PCR nhưng khó kịp thi đấu cho CLB Hà Nội trong trận đấu tối nay trên sân Hàng Đẫy.
Khả năng khoác áo đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu với Oman cùng Nhật Bản của Tấn Trường hiện còn để ngỏ và HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra quyết định sau khi nhận thông tin về kết quả xét nghiệm lại bằng phương pháp PCR của Tấn Trường.
9h00 sáng nay 12/3, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Ban tổ chức trận đấu đã mở bán vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman trên sân Mỹ Đình lúc 19h00 ngày 24/3 tới đây.
VFF đã được Bộ VH,TT&DL, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đồng ý cho bán 20.000 vé, tương đương 1/2 sức chứa của SVĐ Mỹ Đình, CĐV đến sân theo dõi trực tiếp trận đấu cũng không bắt buộc phải xét nghiệm COVID-19 nhưng cần đáp ứng yêu cầu đã tiêm hai mũi vác xin, thực hiện khai báo y tế đầy đủ.
Vé được bán trên ứng dụng VinID có 4 mệnh giá 1,2 triệu đồng, 900 nghìn đồng, 700 nghìn đồng và 500 nghìn, được bán cho đến 21h00 ngày 15/3 hoặc khi hết vé trước thời điểm trên.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*