Vương tử William chính thức dứt tình anh em, còn 'ghim thù cá nhân' với Harry

18/12/2022 19:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tình anh em của William và Harry đã kết thúc rồi...

Bộ phim tài liệu Harry & Meghan đã gây nên nhiều tranh cãi khi lên sóng, thậm chí kéo theo nhiều hệ quả khôn lường về sau.

Nhiều bí mật bị phanh phui, nhiều mối quan hệ trên đà đổ vỡ, và giờ đây tình anh em ruột thịt của 2 cậu con trai nhà cố Công nương Diana cũng đang như “đi trên dây”.

Vương tử William chính thức dứt tình anh em, còn 'ghim thù cá nhân' với Harry - Ảnh 1.

William - Harry quay lưng với nhau. Ảnh: Page Six

Theo Page Six, một thành viên kỳ cựu của Hoàng gia Anh đã tiết lộ về thái độ của Vương tử William sau khi nhận về hàng loạt cáo buộc của em trai trong 6 tập phim tài liệu, và nó không tích cực tí nào. “Tôi nghĩ thôi rồi đấy, bọn họ kết thúc rồi…”, người này khẳng định.

Điều này có nghĩa rằng William và Harry chắc chắn đang ở thế đối địch căng thẳng hoàn toàn, đến mối quan hệ máu mủ cũng khó lòng cứu vãn.

Vương tử William chính thức dứt tình anh em, còn 'ghim thù cá nhân' với Harry - Ảnh 2.

Vương tử William rất không vui với những phát ngôn của em trai. Ảnh: Page Six

Trước đó, Vương tử William đã xuất hiện tại buổi hoà nhạc Giáng Sinh của bà xã Kate với thái độ khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên theo nguồn tin của Daily Mail, William khá phẫn nộ với Harry và đang “ghim thù một cách cá nhân” những cáo buộc của cậu em.

Trong phim tài liệu, Harry có nhiều lần buộc tội, hướng mũi dùi chỉ trích đến William, trong đó có tình tiết William quát vào mặt Harry khi anh đưa ra yêu cầu cho 2 vợ chồng anh từ bỏ tước vị, và cả việc William bội ước trước và để cho ban truyền thông 2 bên đối đầu nhau.

Vương tử William chính thức dứt tình anh em, còn 'ghim thù cá nhân' với Harry - Ảnh 3.

Gia đình Vương tử William đi dự sự kiện giữa cơn bão phim tài liệu của Harry. Ảnh: Page Six

Mặt khác, cũng dễ hiểu khi William bày tỏ sự thất vọng với người em khi mọi lời tố cáo chỉ đến từ 1 phía và khá mơ hồ. Chẳng hạn như lý do vì sao William quát Harry không được đề cập, hay tin nhắn William gửi đến Harry là gì mà khiến anh bần thần đến vậy ở cuối phim. Thế nhưng có thể chắc chắn một điều rằng, kể từ đây Hoàng thất Anh sẽ không thể nào có những mùa Giáng sinh quay quần, đầm ấm như chính William mong muốn nữa…

Nguồn: Page Six

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm