Vương Lực Hoành tái xuất, trình diễn ở Las Vegas, cảm ơn khán giả và thừa nhận đi sai đường

30/01/2023 14:13 GMT+7 | Giải trí

Chính thức trở lại với màn hòa nhạc ONE Leehom Wang 2023 Live ở Las Vegas vào đêm 28/1, ca sĩ người Mỹ gốc Đài Loan (Trung Quốc) Vương Lực Hoành cảm ơn người hâm mộ đã ở bên anh và thừa nhận mình đã "đi sai đường".

Sau vụ bê bối ly hôn gây ồn ào với vợ cũ Lý Tịnh Lôi (Lee Jinglei) nghệ sĩ 46 tuổi này đã xuống tinh thần trong một năm sau khi trở thành chủ đề bàn tán - trong một câu chuyện bị cáo buộc liên quan đến lạm dụng tình cảm, ngoại tình và thậm chí quan hệ với gái mại dâm.

Vương Lực Hoành tái xuất, trình diễn ở Las Vegas, cảm ơn khán giả và thừa nhận đi sai đường - Ảnh 1.

Áp-phích màn hòa nhạc tái xuất của Vương Lực Hoành

Bắt đầu buổi biểu diễn của mình trong buổi hòa nhạc, Vương Lực Hoành đã khuấy động không khí với bản hit kinh điển You Are Not Here, sau đó anh đã bộc bạch về cảm xúc của mình trong năm qua.

"Mọi người đều ở đây phải không? Tôi từng nghĩ liệu chúng ta có gặp nhau không, có trở lại sân khấu này không, bởi vì trong cuộc đời chúng ta luôn có những lúc vấp ngã, có lúc vấp nhẹ, có lúc ngã nặng hơn, một năm qua hẳn là một năm đầy thử thách cho nhiều người trong chúng ta" – Vương Lực Hoành nói.

Vương Lực Hoành tái xuất, trình diễn ở Las Vegas, cảm ơn khán giả và thừa nhận đi sai đường - Ảnh 2.

Vương Lực Hoành trong màn hòa nhạc tái xuất

Nói về hoàn cảnh của bản thân, Vương Lực Hoành nói tiếp trong nghẹn ngào: "Đối với tôi, một năm qua không hề dễ dàng.

Nhưng nếu cuộc đời có thể thay đổi, (dù là) vận may hay bất hạnh, tôi sẽ khiêm tốn chấp nhận".

Cảm ơn người hâm mộ của mình, Vương Lực Hoành nói: "Đôi khi mọi con đường chúng ta đi đều không đúng, nhưng chúng ta làm việc chăm chỉ để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn, cảm ơn vì các bạn đã ở đây, khi tôi trở lại những bước đi đầu tiên".

Vương Lực Hoành tái xuất, trình diễn ở Las Vegas, cảm ơn khán giả và thừa nhận đi sai đường - Ảnh 4.

Vương Lực Hoành cảm ơn khán giả và thừa nhận đã đi sai đường

Rời sân khấu để giao lưu với những người tham dự buổi hòa nhạc, nam ca sĩ đã thể hiện nhiều bản hit kinh điển của mình và khuỵu gối giữa sân khấu, khiến tâm trạng lên cao nhất.

Từ các video do cư dân mạng quay lại, hàng dài người hâm mộ đứng đợi đã được hình thành ngay cả trước khi buổi hòa nhạc bắt đầu.

Vương Lực Hoành tái xuất, trình diễn ở Las Vegas, cảm ơn khán giả và thừa nhận đi sai đường - Ảnh 5.

Vương Lực Hoành và người hâm mộ tại màn hòa nhạc

Trong chương trình này, Vương Lực Hoành đã ra mắt hai bài hát mới trong đó một bài có tên là "ONE一個".

Bài hát được lấy cảm hứng từ Kinh thánh và sức mạnh mà nó mang lại cho anh. Ca từ của bài hát mới đề cập rằng có rất nhiều sự kiện trong cuộc sống có thể thay đổi một con người.

Bài hát cũng đề cập rằng những người vượt qua chướng ngại vật và gắn bó với bạn trong suốt cuộc hành trình của cuộc đời là những người không từ bỏ bạn.

Vương Lực Hoành

Được biết, gần 5.000 người hâm mộ đã đến cổ vũ màn hòa nhạc của an. Các bạn học của Vương Lực Hoành ở Mỹ cũng như gia đình anh cũng xuất hiện để ủng hộ anh, bao gồm cả cha mẹ, hai anh trai và gia đình của họ.

Viểt Lâm (theo Jaynestar)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm