Vũ Watch - Thương hiệu đồng hồ phát triển mạnh mẽ sau dịch

08/06/2023 11:30 GMT+7 | Bạn cần biết

Ra mắt thị trường năm 2017, khi vừa kinh doanh ổn định, Vũ Watch gặp nhiều khó khăn và thách thức khi đại dịch Covid kéo đến. Đặc biệt, Đà Nẵng là tâm điểm của đại dịch nên khó khăn khi kinh doanh nhân lên gấp bội. Tuy nhiên, Vũ Watch đã kiên định, mạnh mẽ vượt qua đại dịch và trở lại ấn tượng.

Vũ Watch - Thương hiệu đồng hồ phát triển mạnh mẽ sau dịch - Ảnh 1.

Vũ Watch là thương hiệu đồng hồ do Mai Thạch Vũ sáng lập. Chàng trai vùng núi Kon Tum ấp ủ giấc mơ kinh doanh với ước mong thoát nghèo, xây dựng một cuộc sống đủ đầy. Vũ Watch chọn Đà Nẵng là nơi để khởi nghiệp. Đà Nẵng là thành phố gắn bó với những tháng năm sinh viên cũng như những tháng năm bươn chải đầu đời với đủ nghề nghiệp sau khi ra trường. Dành tất cả số tiền tích cóp được từ đi làm kết hợp vay mượn gia đình, Mai Thạch Vũ mở cửa hàng Vũ Watch đầu tiên tại Đà Nẵng.

Vũ Watch - Thương hiệu đồng hồ phát triển mạnh mẽ sau dịch - Ảnh 2.

Mai Thạch Vũ - Chàng trai miền núi Kon Tum chủ thương hiệu Vũ Watch

Mở cửa hàng với tâm thế phụng sự khách hàng, mang đến những mẫu đồng hồ chất lượng, kiểu dáng đẹp, giá tốt, Vũ Watch từ một thương hiệu mới non trẻ đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường đồng hồ tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Lượng khách hàng đến với Vũ Watch ngày càng gia tăng.

Thành công bước đầu khiến chàng trai Mai Thạch Vũ cảm thấy tự hào. Tuy nhiên, ngay khi vừa kinh doanh ổn định, Vũ Watch đã đối diện với nhiều khó khăn thách thức. Đại dịch Covid bùng phát và Đà Nẵng là tâm điểm của dịch để khiến hoạt động kinh doanh của Vũ Watch bị ảnh hưởng trầm trọng.

Thời gian giãn cách, đóng cửa hoạt động kinh doanh khiến Vũ Watch rơi vào giai đoạn khủng hoảng. Không nản chí, buông bỏ, Vũ Watch quyết tâm duy trì với tâm thế khó khăn là tình hình chung của toàn xã hội. Trong giai đoạn đó, thay vì bán trực tiếp, Vũ Watch đẩy mạnh kênh online, phát triển nội dung về đồng hồ trên các nền tảng mạng xã hội để gia tăng độ nhận diện thương hiệu. "Trời không phụ lòng người", bằng sự quyết tâm, kiên định, Vũ Watch đã vượt qua giai đoạn khó khăn và trở lại mạnh mẽ.

Vũ Watch - Thương hiệu đồng hồ phát triển mạnh mẽ sau dịch - Ảnh 3.

Chuỗi cửa hàng Vũ Watch tại Đà Nẵng

Khi đại dịch qua đi, với độ nhận diện thương hiệu tăng cao nhờ xây dựng nội dung chất lượng trên các nền tảng mạng xã hội, Vũ Watch thu thú được đông đảo khách hàng mua đồng hồ. Sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Vũ Watch có thể mở thêm 2 cửa hàng, nâng tổng số cửa hàng tại Đà Nẵng lên con số 3. Bên cạnh đó, kênh Facebook và Tiktok Shop của Vũ Watch cũng phát triển mạnh mẽ. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của Vũ Watch trước những khó khăn, thách thức của thời cuộc.

Vũ Watch - Thương hiệu đồng hồ phát triển mạnh mẽ sau dịch - Ảnh 4.

Cửa hàng Vũ Watch luôn tấp nập khách hàng

Những cửa hàng Vũ Watch luôn tấp nập khách hàng. Bên cạnh khách hàng mua đồng hồ mới là không ít khách hàng đến để bảo dưỡng, sửa chữa. Bởi dịch vụ khách hàng của Vũ Watch luôn tận tình, chu đáo. Đến với Vũ Watch, khách hàng luôn có cảm giác được săn sóc và trân trọng. Đây chính là lý do Vũ Watch luôn giữ chân được khách hàng đồng hành lâu dài.

Vũ Watch đã có chặng đường hoạt động 6 năm. Đây là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn. Khoảng thời gian này đủ để chứng minh Vũ Watch là thương hiệu đồng hồ chất lượng. 6 năm có những thời điểm khó khăn, khủng hoảng nhưng Vũ Watch đủ mạnh mẽ để vượt qua, phát triển, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Đến nay, Vũ Watch tự hào trở thành thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Đà Nẵng.

Xem thêm thông tin Vũ Watch tại:

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vuwatchdn

Facebook: https://www.facebook.com/vwatchdn

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm