Việt Anh liên tục 'thả thính' Hồng Diễm, 'có chắc yêu là đây'?

18/07/2022 16:23 GMT+7 | Giải trí

Việt Anh liên tục đăng hình ảnh tình cảm với Hồng Diễm cùng những lời lãng mạn trên trang cá nhân.

Việt Anh thông báo 'người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm'

Việt Anh thông báo 'người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm'

Trang cá nhân của Việt Anh bỗng nhắc tới chủ đề "vợ" khiến dân tình xôn xao.

Mới nhất là hình ảnh Việt Anh hôn lên trán Hồng Diễm được nam diễn viên đăng trên trang cá nhân kèm theo những câu hát trong bài Chắc ai đó sẽ về (ca sĩ Sơn Tùng M-TP): "Em ơi anh nhớ, em ơi anh rất nhớ. Từng câu nói ánh mắt của em giờ này ở nơi đâu. Chắc ai đó sẽ sớm quay lại thôi. Chắc ai đó sẽ sớm quay về thôi. Cầm bông hoa trên tay nước mắt rơi. Anh nhớ em".

Chú thích ảnh
Hình ảnh diễn viên Việt Anh mới đăng tải. (Ảnh: FBNV)

Trước đó ít ngày, Việt Anh cũng đăng hình ảnh đang tình tứ ôm Hồng Diễm và những câu trong bài hát Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh. Đầu tháng 7, Việt Anh cũng đăng ảnh và dòng trạng thái: "Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa, mệt lắm rồi đấy".

Chú thích ảnh
Ảnh: FB diễn viên Việt Anh

Được biết, Việt Anh và Hồng Diễm đang tham gia hợp tác trong bộ phim mới của VFC Người vợ tốt. Đây là dự án phim thứ 3 mà hai diễn viên đóng cặp với nhau.

Qua những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi được Việt Anh đăng tải, khán giả kỳ vọng sẽ sớm được thưởng thức bộ phim cũng như câu chuyện tình ngọt ngào của cả hai.

Chú thích ảnh
Ảnh: FB diễn viên Việt Anh

Trong một diễn biến khác, Người vợ tốt còn có sự tham gia của nam diễn viên phía Nam Quốc Huy cũng sánh đôi tình tứ bên Hồng Diễm. Bởi thế, mối quan hệ giữa các nhân vật hiện vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với khán giả.

Chú thích ảnh
Hồng Diễm và Quốc Huy. Ảnh: FB diễn viên Quốc Huy

Theo một số thông tin ban đầu, Người vợ tốt được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn NSƯT Mai Hiền, người từng làm nên tên tuổi của Người phán xử, Sinh tử, Phố trong làng...

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm