Thanh tra Chính phủ đối thoại với công dân xã Đồng Tâm

Thứ Hai, 25/11/2019 21:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 25/11, tại trụ sở UBND huyện Mỹ Đức, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức hội nghị đối thoại với công dân xã Đồng Tâm và các xã tiếp giáp với sân bay Miếu Môn.
Hà Nội đối thoại và gỡ khó cho các doanh nghiệp xe khách tuyến cố định

Hà Nội đối thoại và gỡ khó cho các doanh nghiệp xe khách tuyến cố định

Hàng loạt vấn đề "nóng" liên quan đến tình trạng xe dù, bến cóc, xe chạy sai luồng tuyến, xe hợp đồng, xe limousine; các thủ tục hành chính liên quan đến xe khách tuyến cố định; quy hoạch tuyến vận tải; các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp vận tải… đã được các doanh nghiệp vận tải nêu ra tại buổi đối thoại với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội diễn ra chiều 26/6, với sự tham gia của 97 đơn vị vận tải, đại diện bến xe, cơ quan quản lý…
Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Tất cả các câu hỏi của người dân trong buổi đối thoại đều được đại diện lãnh đạo các cấp trả lời thẳng thắn, đúng trọng tâm.
Trong đó, khẳng định một lần nữa về nội dung: toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là do các đơn vị quốc phòng quản lý, sử dụng.
Về chức năng giải phóng mặt bằng với diện tích đất sân bay Miếu Môn lại do UBND huyện Mỹ Đức thực hiện, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, điều này hoàn toàn đúng quy định về đất đai.
Xem thêm clip dưới đây:

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*