Xem 'Hoa hồng trên ngực trái': Hé lộ lý do San bị mẹ chồng Kim ghét cay ghét đắng

Thứ Tư, 09/10/2019 21:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn biến phim 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' ngày càng hấp dẫn khán giả. Không chỉ cuộc hôn nhân đang trên đà đổ vỡ của Thái - Khuê, mà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa bà Kim và San (Diệu Hương) cũng là tâm điểm của bộ phim. Không chỉ khán giả mà chính bản thân San cũng không biết lí do vì sao mẹ chồng lại ghét mình đến mức bày ra những chiêu trò độc ác như thế?
Hoa hồng trên ngực trái: Thái ép Khuê phải ly hôn mới cho 350 triệu để cứu em trai

Hoa hồng trên ngực trái: Thái ép Khuê phải ly hôn mới cho 350 triệu để cứu em trai

Hoa hồng trên ngực trái: Mối quan hệ của San với mẹ chồng thêm căng thẳng, còn Thái đồng ý sẽ cho Khuê tiền cứu em nếu cô đồng ý ly hôn.
Muốn có một câu trả lời chính xác, hãy theo dõi tiếp diễn biến của bộ phim 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái', phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 21 lúc 21h40 thứ Tư 16/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 20:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Chú thích ảnh
San không hiểu lý do tại sao bị mẹ chồng ghét đến vậy
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Kim Phượng (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO