VIDEO: Thắng cả Quả cầu vàng, Idris Elba vẫn chỉ là đứa trẻ con khi đóng Fast & Furious

Thứ Ba, 30/07/2019 18:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn vài ngày nữa, “Fast and Furious: Hobbs and Shaw” - phiên bản ngoại truyện của series phim về đề tài đua xe cực kỳ thành công trong vòng 18 năm qua sẽ công phá rạp chiếu. Bộ phim được kì vọng sẽ trở thành bom tấn tỉ đô của Hollywood mùa hè này
 
Vin Diesel: ‘Fast and Furious’ 9 sẽ là về một nhân vật nữ

Vin Diesel: ‘Fast and Furious’ 9 sẽ là về một nhân vật nữ

Universal Pictures là hãng phim có doanh thu phòng vé hàng đầu những năm qua và họ gặt hái được thành quả vang đội đó mà không cần nhờ sự trợ giúp từ những bộ truyện tranh siêu anh hùng.
Trong phần phim này, 2 ngôi sao Dwayne Johnson và Jason Statham, lần lượt đảm nhận vai diễn đặc vụ Hobbs và gã cựu quân nhân người Anh sống ngoài vòng pháp luật Shaw – hai kẻ thù không đội trời chung. Bộ đôi “bất đắc dĩ” phải hợp lực để chống lại nhân vật phản diện Brixton do Idris Elba thủ vai.
Trong "Hobbs và Shaw", vai phản diện của Idris Elba cũng gây chú ý với khán giả. Mục tiêu của ê kíp đối với Idris Elba là biến anh trở thành nhân vật phản diện đáng ghét nhất, nguy hiểm nhất mà người xem từng thấy trong sê ri phim này
Nam diễn viên từng chiến thắng Quả cầu vàng  chia sẻ, anh thấy mình như một đứa trẻ con khi tham gia bộ phim và diễn xuất giữa các diễn viên đã quá quen thuộc và giàu kinh nghiệm với thể loại này.
Idris Elba cũng cho biết đã tự thực hiện rất nhiều cảnh hành động mà không cần đóng thế,bởi vì đạo diễn David Leitch muốn có mặt anh trong khung hình.
“Fast and Furious: Hobbs and Shaw” bắt đầu công chiếu rộng rãi từ ngày 2/8
                                                                                                                                   Viết Hùng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*