Xem tập 34 ‘Người phán xử’: 'Một thằng giang hồ không có não' như Phan Hải có thể làm ông trùm?

Thứ Ba, 18/07/2017 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Clip preview tập 34 Người phán xử được nhà đài hé lộ mới đây đã lộ kế hoạch Nam tiến củng cố quyền lực của ông trùm Phan Thị. Liệu Phan Hải có kịp quay đầu với kế hoạch của ông trùm vẫn là câu hỏi khiến nhiều fan tò mò chờ đợi…
Ở tập trước, khi nghe mẹ gọi về nhà để “thừa kế Phan Thị”, Phan Hải chứng kiến cảnh bố mẹ cãi vã và đặc biệt là những đánh giá của ông trùm về mình: “một thằng giang hồ không có não"; "nếu anh trao cơ ngơi này cho nó thì không đầy một tháng sẽ sụp đổ", khiến Phan Hải tức giận, cảm giác như bị ruồng bỏ. Đồng thời, thách thức của Diễm My về mối quan hệ ngoài luồng khiến Phan Hải càng quyết xây dựng đế chế của riêng mình.
Chú thích ảnh
Cảnh Phan Quân và vợ cãi nhau về Phan Hải
Phan Hải đã tìm gặp Kính Trắng. Tuy nhiên, anh đâu biết rằng chính Kính Trắng đã thuê Hương Phố để đầu độc và lôi kéo anh vào giới kinh doanh hàng trắng. Và trong cuộc gặp với Kính Trắng, mọi việc đâu có đơn giản...
Kính Trắng muốn bắt tay với Phan Hải là muốn nhờ vào cái bóng của ông trùm, vì “bây giờ, đường dây cũ của tôi không dùng được nữa bởi vì bọn cớm đã đánh hơi thấy rồi. Tôi cần một đường dây mới lo hàng về nước. Còn tôi sẽ là người tiêu thụ. Rất tiếc là cậu lại rời khỏi Phan Thị. Cậu nên biết rằng, chính tôi cũng đang cần dựa vào thế lực của bố cậu"- Kính Trắng nói:
“Ở cái đất này, có vụ lớn nhỏ nào mà người phán xử không nhúng tay vào? Bố cậu có mấy vị lãnh đạo chống lưng. Thằng nào muốn sống yên ổn thì phải bắt tay với Phan Thị".
Chú thích ảnh
Cảnh Phan Hải sập bẫy Kính Trắng
Những câu nói của Kính Trắng đặt Phan Hải ở ngã 3 đường: Quay lại Phan Thị và tiếp tục cuộc sống cũ như từ trước tới nay hay quay lại Phan Thị để tận dụng sức mạnh của ông trùm nhưng mặt khác vẫn bắt tay với Kính Trắng, trở thành kẻ vận chuyển ma túy cho hắn?
Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện với bà Hồ Thu, dù bà ra sức khuyên can, nhưng Phan Hải vẫn lộ ý định sẽ giết hại "thằng con rơi" dù biết rằng đó là em trai mình.
Chú thích ảnh
Phai Hải lộ ý định giết Lê Thành với mẹ
Nhưng cũng chính vào thời điểm đầy mông lung này, ông trùm mất ngờ có cuộc nói chuyện đầy tình cảm với Phan Hải: “Bác Sơn con sắp ra trại, bố sẽ đưa bác vào Nam. Một trong 2 đứa, sẽ phải có một đứa vào trong đấy. Một đứa Nam, một đứa Bắc, ta sẽ nắm trọn cả giải đất này”.

Clip cảnh ông trùm lộ ý định chia đôi Phan Thị trong tập 34  (Nguồn VTV):
Ông trùm tiết lộ cho Phan Hải giấc mộng bá chủ vì có vẻ như ông trùm đã biết vụ bắt tay của con trai ông với Kính Trắng. Nhưng một kẻ thiếu tầm nhìn xa, suy nghĩ nông cạn và điên cuồng như Phan Hải có biết tận dụng cơ hội này?
Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Lê Thành bị bắt vào ngày cưới, Phan Quân chia đôi Phan Thị?

Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Lê Thành bị bắt vào ngày cưới, Phan Quân chia đôi Phan Thị?

Clip preview tập 34 Người phán xử vừa được nhà đài hé lộ với kế hoạch Nam tiến củng cố quyền lực của ông trùm Phan Thị. Trong khi đó, Lê Thành có nguy cơ bị công an “tóm gọn” trong ngày cưới...
Đón xem tập 34 phim Người phán xử sẽ phát sóng vào 21h30’ tối mai (19/7) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*