Trường Giang bị 'mẹ' Nam Thư cấm chơi với ‘bạn nhà nghèo’

Thứ Hai, 27/02/2017 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiểu phẩm Tình bạn trong sáng trên sân khấu nghiêng Hội ngộ danh hài, với sự tham gia của các nghệ sĩ Trường Giang, Nam Thư, Trương Thế Vinh và Thanh Duy phát sóng sóng tối qua (26/2) trên kênh HTV7 đã mang lại nhiều tiếng cười khán giả.
Trương Thế Vinh và Thanh Duy là con nhà nghèo đang cùng nhau chơi trò siêu nhân thì Trường Giang chốn “mẹ” Nam Thư ra xin chơi chung với Trương Thế Vinh, Thanh Duy. Mẹ Nam Thư không muốn con mình ra bên ngoài chơi với "bạn nhà nghèo" liền ra gọi con về.
Trường Giang lén mẹ ở lại làm xiếc cho 2 bạn xem. “Cu Tí” Trường Giang trèo lên thành giếng, để 2 chân lên trời nên bị rớt xuống giếng. 2 người bạn là Trương Thế Vinh và Thanh Duy lại cứu. Vừa lúc đó Nam Thư đến và hiểu nhầm. Trường Giang la lên “Mẹ cứ bắt con ăn cái này, mặc cái kia, mẹ phải cho con sống đúng với lứa tuổi của con”...
Clip tiểu phẩm Tình bạn trong sáng:

Hội ngộ danh hài tập 11 còn có sự tham gia của các ca sĩ Thùy Trang, Noo Phước Thịnh, các NSƯT cải lương như Quế Trân, Hữu Quốc… Đặc biệt “cô Cám” Ninh Dương Lan Ngọc đã đồng hành cùng Chí Tài trong vai trò MC. Mở màn, Chí Tài mời Lan Ngọc đóng 1 vai “độc ác hơn Cám” là vai dì ghẻ. Ninh Dương Lan Ngọc nói: “Tuy mặt em thánh thiện, nhưng em rất thích đóng vai ác”. Ngay sau đó, cô rủ Chí Tài đóng vai Tấm. "Dì ghẻ" Lan Ngọc bắt “cô Tấm” Chí Tài "lựa bột sắn ra bột sắn, bột mì ra bột mì" mới được “đi xem hội”, khiến Chí Tài chỉ biết “khóc”.

Ngoài ra, ca sĩ Noo Phước Thịnh  xuất hiện mang cảm cảm xúc của mình vào bài hát Như phút ban đầu.
Clip Noo Phước Thịnh hát Như phút ban đầu:


Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*