Top 4 Thần tượng bolero tâm sự trước chung kết tối nay

Thứ Năm, 15/06/2017 15:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Tối nay (15/6), quán quân cuộc thi Thần tượng Bolero mùa 2 - 2017 sẽ lộ diện. Top 4 Hellen Thủy, Triều Quân, Ngọc Sơn và Phương Liên nói gì khi tất cả đều cùng có cơ hội đến với ngôi vị trong đêm nay?
Trong đêm chung kết diễn ra lúc 20h30 hôm nay trên VTV3, mỗi thí sinh sẽ trình diễn 2 ca khúc: một ca khúc đơn và một ca khúc song ca cùng chính HLV của mình.
Ở phần thi solo, Triều Quân sẽ thể hiện ca khúc Giã từ , Phương Liên sẽ thể hiện bản mash up 2 ca khúc: Lòng mẹ  - Về thăm mẹ của chính HLV Ngọc Sơn sáng tác, Hellen Thuỷ cũng thể hiện ở hình thức mash up 3 ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng - Người tình không đến - Ai khổ vì ai và Hoàng Ngọc Sơn sẽ thể hiện nhạc phẩm Xin gọi nhau là cố nhân.
Trong khi đó, ở phần thi song ca, Triều Quân và Lệ Quyên sẽ hòa giọng qua ca khúc Lâu đài tình ái, HLV Ngọc Sơn và Phương Liên sẽ tiếp tục thể hiện ca khúc do Ngọc Sơn sáng tác: Sến, HLV Quang Lê sẽ cùng Ngọc Sơn trình diễn nhạc phẩm Ngày trở về và HLV Đàm Vĩnh Hưng cùng Hellen Thủy sẽ thể hiện ca khúc Ngẫu hứng Bolero.
Chung kết Thần tượng Bolero mùa 2: Chọn 'truyền thống' hay 'cách tân'?

Chung kết Thần tượng Bolero mùa 2: Chọn 'truyền thống' hay 'cách tân'?

Tối nay (15/6), quán quân cuộc thi 'Thần tượng Bolero' mùa 2 - 2017 sẽ lộ diện.
Hiện, các huấn luyện viên cùng thí sinh của mình đang "ráo riết" luyện tập, chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng những phần thi hoàn hảo nhất.
Trong tâm trạng vừa hào hứng, vừa hồi hộp, các thí sinh cũng bày tỏ suy nghĩ của mình trước ngôi vị cao nhất.
Top 4 từ trái sang: Triều Quân - Phương Liên - Ngọc Sơn và Hellen Thủy
Top 4 từ trái sang: Triều Quân - Phương Liên - Ngọc Sơn và Hellen Thủy

Hầu hết, Hellen Thủy, Triều Quân, Ngọc Sơn và Phương Liên đều chia sẻ rằng được có mặt đến giờ phút này, tại cuộc thi đã là một điều "thỏa mãn" với mỗi người.
Và kết quả không còn quan trọng với các thí sinh vì ý nghĩa hơn cả khi đến với cuộc thi này là mỗi người đều được các huấn luyện viên yêu thương, dìu dắt trên con đường theo đuổi dòng nhạc bolero.
Cùng nghe Top 4 nói gì trước đêm chung kết tối nay:
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên