Sốc: Mariah Carey có màn diễn 'thảm họa' tại Quảng trường Thời đại

Thứ Hai, 02/01/2017 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau màn diễn “ác mộng” của Mariah Carey tại Quảng trường Thời đại ở New York đón năm mới, một số nguyên nhân đã được nêu ra nhằm giải thích tại sao Carey không thể hát hoặc không hát trong màn diễn của mình, trong chương trình Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve with Ryan Seacrest được truyền hình trực tiếp khắp nước Mỹ.
Sau khi trình bày ngắn ca khúc Auld Lang Syne, Carey “khệnh khạng” bước xuống bậc sân khấu với phần nhạc ca khúc ăn khách Emotions của cô. Tuy nhiên, Carey không hát một lời sau khi nhạc nổi lên.

Màn diễn "thảm họa" của Mariah Carey tại Quảng trường Thời đại, New York, đón năm mới
“Ồ, chúc mừng năm mới!” – diva pop nói với đám đông khán giả mà dường như giọng nói và gương mặt cô chẳng hề hạnh phúc chút nào. “Chúng ta không thể nghe được, nhưng tôi đang trải qua thời khắc này, ok”.
Sau 4 phút trôi qua kèm theo những lời xin lỗi và ngắt quãng, những hình ảnh này từ sân khấu Quảng trường Thời đại đã bị cắt và máy quay lia xuống khán giả.
Vậy chuyện gì đã xảy ra? Người phát ngôn của Carey đổ lỗi cho các trục trặc kỹ thuật.
“Thật không may là Carey không thể tiếp tục làm gì với màn trình diễn, khiến xảy ra những hậu quả như vậy” - Nicole Perna, người phát ngôn của Carey nói.

Mariah Carey không thể hát một lời nào
Nhưng những nguồn tin gần gũi với Carey lại nói với trang web TMZ rằng, trước khi lên sân khấu Carey liên tục phàn nàn tai nghe của cô và máy phóng đại chữ không hoạt động. Họ đổ lỗi cho Công ty Dick Clark Productions và cho rằng những trục trặc đó là hành động phá hoại để đưa Carey vào tình huống kịch tính.
Nhưng người phát ngôn của Dick Clark Productions bác bỏ những cáo buộc cho rằng công ty đã cố tình gây ra những vấn đề kỹ thuật và khẳng định chính Carey không chịu kiểm tra âm thanh.

Mariah Carey chỉnh tai nghe, nhưng không khả quan hơn
Người phát ngôn của Dick Clark Productionscòn cho biết thêm, trên sân khấu có 8 monitor khuếch đại âm thanh đã thu âm, như vậy Carey có thể nghe rõ âm thanh kể cả không có sự hỗ trợ của tai nghe.
Robert Goldstein, một nhà sản xuất âm thanh trong chương trình đón năm mới tại Quảng trường Thời đại khẳng định với tờ New York Times rằng không hề có bất cứ vấn đề gì về những thiết bị âm thanh mà ông giám sát.

Mariah Carey không thể hát nhép, trong khi nhạc và giọng hát đã thu âm của cô vẫn phát trên sân khấu
Carey kết thúc màn trình diễn đón năm mới với một đoạn ngắn ca khúc We Belong Together (2005) nhưng cô không thể hát nhép với nền nhạc đã thu. Sau khoảng 1 phút, cô ngừng hát, đặt micro bên cạnh mình, tuy nhiên phần nhạc kèm giọng ca của cô trong băng ghi âm vẫn phát ra.
“Không thể có gì tốt hơn được nữa” – diva pop tức giận nói một cách mỉa mai trên sân khấu.
Sau màn diễn “thảm họa” ấy, ngày năm mới, trên trang Twitter cá nhân của Carey cũng không hề có bất cứ lời xin lỗi hay sự giải thích nào.
“Nhiều chuyện tồi tệ đã xảy ra” – Carey viết. “Chúc mọi người có một năm mới hạnh phúc và sức khỏe. Có nhiều chuyện để trở thành tiêu đề hơn trong năm 2017”.
Cùng xem lại màn diễn "thảm họa" của diva pop Mariah Carey tại Quảng trường Thời đại dịp năm mới 2017:

Tuấn Vĩ
Theo Los Angeles Times
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay