'Người Dơi' Ben Affleck bất ngờ tuyên bố vừa ra trại cai rượu

Thứ Tư, 15/03/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar kiêm đạo diễn Ben Affleck đã tiết lộ rằng gần đây anh vừa hoàn thành quá trình cai nghiện rượu.
Ngôi sao phim Batman (Người Dơi) bất ngờ đưa ra chia sẻ trên Facebook cá nhân hôm 14/3, qua đó gửi lời cảm ơn gia đình và bạn bè vì đã ủng hộ anh trong thời gian qua: "Tôi may mắn có được tình yêu của gia đình và bạn bè, bao gồm cả người cùng nuôi dạy con cái với tôi, Jen, người đã hỗ trợ tôi và chăm sóc con cái của chúng tôi trong quá trình vừa qua".

Dòng chia sẻ của ngôi sao Hollywood nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích
"Tôi đã hoàn thành quá trình cai nghiện rượu, thứ mà tôi đã phải đối mặt trong quá khứ và sẽ phải tiếp tục làm trong tương lai" - nam diễn viên chia sẻ trong bài viết - "Tôi muốn sống một cách trọn vẹn nhất có thể và trở thành người cha tốt nhất có thể".
Ben Affleck nói tiếp: "Tôi muốn con cái mình biết rằng không có gì xấu hổ khi tìm tới sự giúp đỡ lúc cần thiết, cũng như việc trở thành nguồn động lực cho bất cứ ai cần tới sự giúp đỡ, nhưng e sợ những bước đi đầu tiên".
"Đây mới chỉ là bước đầu trong chuỗi những điều cần làm để hồi phục một cách tích cực" - anh khẳng định.

Ben Affleck trong phim "
Batman v Superman- Dawn of Justice"
Trước đây, nam diễn viên từng thừa nhận đã vào trại cai rượu năm 2001 trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 với The Hollywood Reporter. Anh giải thích: "Tôi tìm đến cơ sở phục hồi sau khi bước sang tuổi 29 mà tiệc tùng quá nhiều và sống khá là không có giới hạn. Tôi muốn đầu óc mình tỉnh táo trở lại và tìm hiểu rõ ràng xem mình muốn trở thành người như thế nào".
Sau 18 tháng ly thân, 'Người Dơi' Ben Affleck được vợ cho về ở nhà... khách

Sau 18 tháng ly thân, 'Người Dơi' Ben Affleck được vợ cho về ở nhà... khách

Sau 18 tháng kể từ khi ly thân, "Người Dơi" Ben Affleck cuối cùng đã được trở lại ngôi nhà chung, nơi anh từng xây dựng tổ ấm với Jennifer Garner.

Ben Affleck, sinh năm 1972, là một nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Từng giành giải Oscar cho kịch bản bộ phim Good Will Hunting, Affleck cũng được biết đến khi tham gia nhiều dự án phim lớn như Armageddon, Trân Châu Cảng, Changing Lanes, The Sum of All Fears hay Daredevil.

Ben Affleck và Jennifer Garner trong một sự kiện
Ben Affleck và người vợ chung sống 10 năm Jennifer Garner đã tuyên bố ly hôn hồi năm ngoái, dù vậy, hiện tại cả hai vẫn khá thân thiết, thậm chí vẫn sống chung nhà với lý do cùng nuôi dạy con cái.
Việc hai ngôi sao vẫn liên hệ mật thiết với nhau sau tuyên bố chia tay không khỏi khiến người hâm mộ mong mỏi họ sẽ nối lại tình xưa trong thời gian tới, nhất là khi Ben Affleck đã có những biểu hiện tích cực như cai rượu gần đây.
Duy An
Theo Metro
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*