Chưa có bạn gái, Quý Bình bội thu nụ hôn tại ‘Tình Bolero’

Thứ Ba, 07/06/2016 09:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù chênh lệch tuối tác, nhưng diễn viên Quý Bình và nữ doanh nhân Nguyễn Thị Việt Hòa đã có màn song ca ăn ý ca khúc Nói với người tình của nhạc sĩ Hàn Châu trong tập 4 Tình Bolero chủ đề Tiếng hát đôi tim phát sóng tối qua (6/6) trên kênh THVL1.
Clip tiết mục của Quý Bình – Việt Hòa:

Ngay sau phần thi, danh ca Phương Dung nhận xét Quý Bình và Việt Hòa rất đẹp đôi trên sân khấu và cho ngay diễn viên Quý Bình 10 điểm.
“Giọng của Quý Bình trầm và Việt Hòa hát cao trào đẹp, hay, khoảng rộng. Hai người hát bài hát này rất hay dù Việt Hòa có quên đoạn đầu một chút nhưng không sao” – giám khảo Thanh Hà khen.
Tuy nhiên, giám khảo Họa Mi cho rằng hai thí sinh nên diễn mùi mẫn hơn một chút. Đồng tình với ý kiến của giám khảo Họa Mi, giám khảo Thanh Hà đã lên hướng dẫn doanh nhân Việt Hòa cách diễn xuất tình tứ với Quý Bình đoạn điệp khúc.

Giám khảo Thanh Hà hướng dẫn Việt Hòa cách diễn tình tứ trên sân khấu

Doanh nhân Việt Hòa cho biết nếu không sợ bạn gái Qúy Bình ghen thì chị đã hôn luôn rồi. Quý Bình thừa nhận ngay là chưa có bạn gái, nên Việt Hòa đã hôn má Quý Bình.

Doanh nhân Việt Hòa tặng Quý Bình nụ hôn trên bá

Ngay lập tức, danh ca Họa Mi đã bật mí phong cách hôn của người Pháp và thị phạm hôn 4 cái trên má Quý Bình thể hiện sự thân thiết và tăng điểm Quý Bình từ 9,75 lên 10 và kết quả Quý Bình đạt 39,5 cao nhất trong các thí sinh, doanh nhân Việt Hòa đạt 38,75

Quý Bình bội thu nụ hôn trong đêm thi

Tập 5 Tình Bolero mang chủ đề Những tác phẩm vàng son, tái hiện lại những nhạc phẩm trữ tình bất hủ, sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 13/6 trên kênh THVL1.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*