Tập 9 'Người phán xử': Lê Thành đối đầu 'ông trùm' Phan Quân

Thứ Sáu, 21/04/2017 10:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 3 tập lòng vòng đi tìm bố, cuối cùng Lê Thành cũng đối mặt với ông trùm Phan Quân. Nhưng cuộc gặp gỡ cha con trong tập 9 Người phán xử, Lê Thành và ông trùm Phan Quân đã ở thế đối đầu.
Từ cú lỡ miệng "Tôi không phải Người phán xử" của Lương "Bổng", Lê Thành (Hồng Đăng) ngay lập tức hiểu ra người cha anh đang tìm kiếm chính là ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Nhưng trái với dự đoán của mẹ nuôi "bất cứ ai tìm thấy con mình đều hạnh phúc", thì cuộc gặp của Lê Thành với người mà anh cho là cha đẻ của mình đã trở thành một cuộc đối đầu.
Ơn giời con gái 'Người phán xử' đây rồi!

Ơn giời con gái 'Người phán xử' đây rồi!

Ra mắt ở tập 1 nhưng nhân vật con gái của Người phán xử sau đó biến mất không còn dấu vết. Nhưng tới tập 9 'Người phán xử', nhân vật 'bí ẩn' này sẽ xuất hiện.
Là một người đa mưu túc trí và không tin bất kì ai ngoài bản thân mình, ông trùm Phan Quân đương nhiên sẽ không thể chấp nhận ngay thông tin Lê Thành mang đến cho mình. Trong diễn xuất của NSND Hoàng Dũng có thể thấy, gương mặt của ông trùm chỉ thoáng chút rung động, sau đó ông lại trở về với bộ mặt lạnh lùng, kiểm soát cảm xúc của đối phương.
Đây cũng có thể coi là màn diễn xuất khá căng thẳng giữa Hồng Đăng và thầy của mình là NSND Hoàng Dũng. Trước một người thầy, một người diễn viên kinh nghiệm đầy mình như NSND Hoàng Dũng, nếu không chuẩn bị tinh thần diễn viên trẻ hơn sẽ bị áp lực về diễn xuất. Trong tình huống này, Hồng Đăng mới chỉ tạm tròn vai.
'Người phán xử': Tình huống đạo diễn 'gài bẫy' diễn viên đứng hình

'Người phán xử': Tình huống đạo diễn 'gài bẫy' diễn viên đứng hình

Mới đây đoàn làm phim Người phán xử đã tung ra một đoạn phim đặc biệt, cho thấy một tình huống đạo diễn đã "gài bẫy" diễn viên.
Theo kịch bản gốc của Israel, người con rơi sau khi được ông trùm chấp nhận sẽ gia nhập tập đoàn, và từ đây sẽ là cuộc đối đầu của anh với người con cả đầy ngỗ ngược của ông trùm. 
Có thể thấy một tương lai với những bước ngoặt lớn đang đợi Lê Thành ở phía trước.
Trailer giới thiệu "Người phán xử" (Nguồn: VTV):
Linh Lan
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất