Phim ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 27-28: Tôn Lệ trồng anh túc, Tam Thúc giết vợ rồi tự vẫn

Thứ Tư, 13/09/2017 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trở lại phát triển Ngô gia, Châu Doanh (Tôn Lệ) khởi đầu chuyện làm ăn bằng cách trồng cây anh túc mà không lường trước được hậu quả của thứ "thuốc độc" mà cô gọi là dược liệu này...
 
Sau khi Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) qua đời, phải đến tập 25 và 26 của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, khán giả mới có được những giây phút bớt căng thẳng khi vạch trần được chân tướng của những kẻ từng tàn độc hại Ngô Sính và Châu Doanh.  
Khi Nhị thúc bất ngờ muốn điều tra sổ sách của tiệm cầm đồ Tam Nguyên, Liễu Thị đã để Tôn trưởng quầy ôm tiền bỏ trốn đồng thời thiêu luôn cửa tiệm để phi tang chứng cứ. Tuy vậy, Châu Doanh đã nhanh hơn một bước, cô đã có kế hoạch cho người bám theo Tôn trưởng dụ hắn trở về Kính Dương và từng bước tự khai ra sự thật.
Chú thích ảnh
Cuối cùng những người hại Ngô Sính cũng phải nhận tội lỗi của mình
Vào đúng ngày mừng thọ Tam Thúc, Triệu Bạch Thạch đã cho người đến bắt Liễu thị và kết bà ta vào hai tội danh: đầu độc cháu trai Ngô Sính và ăn cắp tài sản của Đông Viện. Liễu Thị vẫn dùng mọi thủ đoạn để hòng thoát tội.
Ban đầu, Tam Thúc hết lòng bảo vệ vợ. Cho đến khi Tôn chưởng quầy xuất hiện, thừa nhận quan hệ lén lút với Liễu Thị và nói ra toàn bộ sự thật, Tam Thúc hoàn toàn tuyệt vọng. Ông rút dao đâm chết vợ rồi tự sát.
Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 25-26: ‘Ma nữ’ Tôn Lệ rửa oan

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 25-26: ‘Ma nữ’ Tôn Lệ rửa oan

Đóng giả làm ma nữ, tự giải nỗi oan mưu sát chồng, sau đó Châu Doanh vẫn quyết định ở lại xây dựng cơ nghiệp Ngô gia Đông viện.
Cũng trong tập 25 và 26, nghi ngờ Thẩm gia cắt xén thành phần thuốc của lô hàng mới nhất chuẩn bị chuyển đi, Triệu đại nhân cho kiểm tra gắt gao. Kể cả khi Đỗ Minh Lễ ra mặt xin cho nhà họ Thẩm cũng bất thành. Trước tình huống đó, Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) nhanh trí tự rạch tay mình rồi sử dụng thuốc do Thẩm gia bào chế để chứng minh thuốc có công hiệu cầm máu tức thì. Nhờ đó, Triệu đại nhân mới để Thẩm gia chuyển hàng đi.
Chú thích ảnh
Thẩm lão gia đồng ý không làm ăn với Đỗ Minh Lễ nhưng khi bị hắn dỗ ngon dỗ ngọt, ông lại thay đổi.
Sự thật là Thẩm Tinh Di đã bí mật yêu cầu cho thêm lá đỗ quyên vào bài thuốc để thể thay thế loại dược liệu quý mà Thẩm lão gia đã thông đồng với Đỗ Minh Lễ để cắt xén. Thẩm lão gia đồng ý không làm ăn với Đỗ Minh Lễ nhưng khi bị hắn dỗ ngon dỗ ngọt, ông lại thay đổi...
‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 22: Châu Doanh bị dìm chết vì tội mưu sát chồng

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 22: Châu Doanh bị dìm chết vì tội mưu sát chồng

Ngô Song Úy và Liễu thị vì muốn cướp tiệm cầm đồ Tam Nguyên đã nghĩ kế hãm hại Châu Doanh. Đỗ Minh Lễ cũng gài bẫy khép Châu Doanh vào tội mưu sát chồng trong hai tập 20 và 21 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.
Châu Doanh đã trả được mối thù cho Ngô Sính nhưng người đã không còn nữa. Cô tiếp tục xây dựng Ngô gia Đông viện bằng số vốn liếng ít ỏi. Châu Doanh cho người trồng cây anh túc, mặc cho Triệu đại nhân đang cấm người dân Kính Dương ngừng sử dụng thuốc phiện.
Tuy nhiên, chính Châu Doanh lại nhận ra tác hại của thuốc phiện vô cùng lớn thông qua trường hợp của lão Đức. Đó là khi vợ lão Đức ốm qua đời nhưng ông vẫn đang say mê hút thuốc phiện trong một cửa tiệm.
Trailer tập 27 và 28 phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"
Châu Doanh sẽ ngừng trồng cây anh túc? Cô phải làm thế nào để xây dựng lại Đông viện khi tiền bạc không nhiều?
Tập 27 và 28 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (13/9).
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: Weibo
loading...
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất