Người cô hát cho cháu trai bị suy thận giành 50 triệu ở ‘Hát mãi ước mơ'

Thứ Năm, 18/05/2017 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài tím dịu dàng, cô Hoàng Thị Phấn (52 tuổi, TP.HCM) đã gây ấn tượng ngay từ ca khúc đầu tiên Anh đến thăm em đêm 30 (sáng tác Vũ Thành An) trong tập 4 Hát mãi ước mơ  phát sóng tối qua (17/5) trên kênh HTV7.
 
Ngay khi câu hát đầu tiên, cô Phấn đã làm chủ giọng hát, mê hoặc ban giám khảo bởi chất giọng khàn đầy nội lực. Giám khảo Trấn Thành hết lời khen ngợi giọng hát đầy đặn, xuống những nốt thấp mà vẫn rất đẹp của cô.
Clip tiết mục của Hoàng Thị Phấn:
Cô Phấn đến với Hát mãi ước mơ cùng câu chuyện về cháu trai của mình, đó là anh Hoàng Hải Bằng, mắc bệnh suy thận đã 6 năm, đã vào thời kì cuối. Mỗi tháng, dù đã được bảo hiểm thanh toán 80% nhưng tiền thuốc men cho anh vẫn lên đến 5 triệu, gia đinh phải vay xoay sở nhiều nơi nhưng cũng thiếu trước hụt sau.
Muốn chữa dứt bệnh chỉ còn cách thay thận nhưng chi phí quá lớn gia đình đành đem anh về. Hàng ngày, nhìn người cháu ngồi lầm lũi một mình, cô Phấn không cầm được nước mắt. Cô Phấn quyết tâm đến với cuộc thi với ước mong dùng tiếng hát để giúp phần nào chi phí thuốc men cho đứa cháu mà cô rất thương nhưng bất lực không làm gì được.
Sau 3 vòng thi, cô Phấn còn trình diễn thành công các ca khúc: Kiếp nào có yêu nhau, Ru đời đi nhé và giành chiến thắng với giải thưởng cao nhất trị giá 50 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Cô Hoàng Thị Phấn (áo dài tím) giành chiến thắng với giải thưởng 50 triệu đồng
Trấn Thành, Cẩm Ly ‘ngập trong nước mắt’ trước người cha nuôi hai con teo não

Trấn Thành, Cẩm Ly ‘ngập trong nước mắt’ trước người cha nuôi hai con teo não

Không chịu nổi nghịch cảnh, một ngày người vợ bỗng “dứt áo ra đi”, bỏ mặc chồng với hai đứa con mắc bệnh teo não là câu chuyện được anh Đặng Hữu Nghị chia sẻ cùng với ca khúc Già trống nuôi con trong tập 3 Hát mãi ước mơ phát sóng lúc 20h30 tối qua (10/5) trên kênh HTV7.
Tập 5 chương trình Hát mãi ước mơ lên sóng lúc 20h30 ngày 24/5 trên kênh HTV7.
Hoài Thương
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất