Ảnh Lan Hương, Bảo Thanh 'Sống chung với mẹ chồng' bị 'lạm dụng'

Thứ Năm, 20/04/2017 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các diễn viên phim Sống chung với mẹ chồng khá vui vẻ với cơn sốt chế ảnh mẹ chồng - nàng dâu, nhưng không chấp nhận việc hình ảnh của mình bị các nhãn hàng lạm dụng để quảng cáo.
Hai diễn viên chính của bộ phim là NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh đều đang bức xúc vì hình ảnh của mình bị các nhãn hàng lạm dụng.
 

NSND Lan Hương (phải) và diễn viên Bảo Thanh. Ảnh: NVCC
Trên trang fanpage của mình, NSND Lan Hương, người đóng vai mẹ chồng chia sẻ: "Tôi chân thành cảm ơn những khán giả thân yêu của màn ảnh nhỏ đã đón xem bộ phim Sống chung với mẹ chồng! Phim mới phát sóng được 6 tập, vậy mà ê kíp làm phim của chúng tôi đã nhận được rất nhiêu những ý kiến quý báu từ rất nhiều khán giả xem phim! Thật sự vô cùng biết ơn, chúng tôi vui và hạnh phúc khi nhận những lời khen chân thành và cũng cảm ơn vô cùng với những lời góp ý phê bình từ phía khán giả, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa trong những phim sau, những vai diễn sau! Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, quan tâm và cả sự tôn trọng từ phía khán giả; tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều người đã lấy hình ảnh trong phim để quảng cáo cho các sản phẩm mà chúng tôi không được biết! Thật đáng buồn! Có cả những tập đoàn kinh tế lớn nữa, vậy có nên chăng?".
Nữ diễn viên Bảo Thanh, người thủ vai nàng dâu trong phim cũng lên tiếng trên trang cá nhân: "Hạnh phúc khi Sống chung với mẹ chồng lên sóng và được đông đảo khán giả đón nhận. Khen chê đều có cả và chúng tôi vẫn luôn nỗ lực từng ngày để có thể tạo ra những bộ phim hay hơn nữa dành cho khán giả. Nhưng lại thật buồn...
Chẳng hiểu các công ty, các spa, các tmv, các nhà buôn nhà bán lớn cứ lấy ảnh phim của chúng tôi để chế lại rồi tranh thủ quảng cáo như vậy có suy nghĩ gì không nhỉ..? Chúng tôi làm ra một tác phẩm mất bao công sức, mồ hôi nước mắt, đổ cả máu, để bây giờ các vị ngang nhiên dùng hình ảnh công khai quảng cáo cho mình rồi hưởng lợi! Người ta gọi trò này là trò gì?".
NSND Lan Hương chia sẻ kinh nghiệm 'Sống chung với mẹ chồng'

NSND Lan Hương chia sẻ kinh nghiệm 'Sống chung với mẹ chồng'

“Quan hệ mẹ chồng nàng dâu bây giờ đã khác. Bản thân mình là mẹ chồng cũng phải học cách làm bà, làm mẹ chồng”, NSND Lan Hương chia sẻ trong cuộc trao đổi trực tuyến vào trưa nay 13/4.
Linh Lan
 
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất