'Thách thức danh hài': Bà Tân Vlog 'chán làm clip', muốn 'đi lấy chồng', tặng lại Trấn Thành tiền thưởng

Thứ Tư, 08/01/2020 22:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong đêm Gala 1 Thách thức danh hài, mẹ con bà Tân Vlog đã khiến Trấn Thành bật cười với phần thi “cà khịa” về nghệ sĩ Lê Giang. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chương trình bà Tân đã gửi lại tiền thưởng để làm từ thiện khiến khán giả xúc động.
Thách thức danh hài: Lịch phát sóng trên kênh HTV7

Thách thức danh hài: Lịch phát sóng trên kênh HTV7

Thách thức danh hài mùa 6 với sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy lên sóng HTV7 lúc 20h35, thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/10/2019. 
>> Link xem tập 14 - Gala 2 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 8/1/2020 trên kênh HTV7:
 
>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:
Ở vòng thi đầu tiên, bà Tân tiếp tục chủ đề Lê Giang – siêu to khổng lồ để thi. Khi con trai Hưng Vlog nằng nặc đòi bà Tân Vlog giúp Lê Giang - người yêu của anh làm kênh Youtube.
Sau khi biết tên kênh là Lê Giang Office, bà Tân cho rằng đó là một cái tên dài “gọi đau hết cả mồm” và đề nghị đổi tên thành "Lê Giang sồ Vlog" cho hot.
Chưa dừng lại đó, bà Tân Vlog còn “cà khịa” nội dung của kênh nghệ sĩ Lê Giang, bà đề nghị “Quay thì chỉ quay hai cánh tay thôi. Chứ quay cả người siêu to khổng lồ thế này thì phản cảm các cháu nó không xem đâu” khiến Trấn Thành bật cười.
Vượt qua vòng 1 dễ dàng, bà Tân quyết định thi tiếp vòng 2. Chỉ với một câu thoại rất đời, bà dặn Hưng Vlog: “Từ nay trở đi con đừng rủ con bé Lê Giang vào nhà mình chơi nhá nó có tính ăn cắp vặt” đã khiến A Xìn phì cười.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài Gala 2, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 14, thach thuc danh hai tập 14, Htv7, Bà Tân Vlog, 5 chú tiểu
Bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog
Đến với vòng 3, Hưng Vlog và mẹ quyết định đổi qua chủ đề mới. Hưng Vlog hốt hoảng thúc giục mẹ làm clip nhưng bà Tân mệt mỏi trả lời “Mẹ không làm clip nữa đâu. Dạo này mẹ làm nấu ăn các cháu cứ chê là mẹ nấu thừa nấu thiếu” và bà quyết định táo bạo “Thôi mẹ đi lấy chồng con ạ, mẹ không làm nữa”. Oái oăm thay đối tượng mà bà Tân nhắm tới không ai khác chính là Ngô Kiến Huy khiến anh Bắp sửng sốt. Bà còn khẳng định “Tiền nhiều phải lấy chồng. Ngô Kiến Huy ơi qua đây với bà, bà nhiều tiền lắm”. Tuy nhiên do quên bài nên phần thi của hai mẹ con vẫn chưa khiến hai giám khảo cười.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài Gala 2, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 14, thach thuc danh hai tập 14, Htv7, Bà Tân Vlog, 5 chú tiểu
MC Ngô Kiến Huy che mặt khi bà Tân nhắm tới mình
Kết thúc phần thi của mình, Trấn Thành thay mặt chương trình gửi đến hai mẹ con 5 triệu đồng. Nhưng bà Tân chia sẻ, cuộc đời bà gần cuối đời được bước vào sân khấu "siêu to khổng lồ quốc gia" là bà đã mãn nguyện. Bà trải lòng tham gia chương trình là để biết đây biết đó, lấy vui, nếu được phần thưởng to bà cũng không lấy.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài Gala 2, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 14, thach thuc danh hai tập 14, Htv7, Bà Tân Vlog, 5 chú tiểu
Bà Tân gọi Trấn Thành trả lại tiền thưởng
Bà Tân Vlog thật thà nhờ Trấn Thành dùng số tiền thưởng của bà để làm từ thiện cho những cháu hoàn cảnh nghèo vượt khó được đi học. Chính những chia sẻ của người phụ nữ ngoài 50 khiến Trấn Thành cảm kích.
Bà Tân phân trần gần cuối đời bà gặp thời bà làm vlog được nhiều người biết tới, được mọi người ủng hộ đã giúp bà có điều kiện được vào Sài Gòn. Chứ không được mọi người ủng hộ, bà chỉ đi đảo vữa, cấy thuê làm sao có kinh tế để đưa con vào đây chơi.
Những lời chia sẻ chân thành của bà khiến mọi người vô cùng xúc động. Trước khi ra về bà cũng đã thực hiện được mong muốn bấy lâu là ôm ba thần tượng mà bà yêu mến là Trường Giang, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy với nụ cười mãn nguyện.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài Gala 2, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 14, thach thuc danh hai tập 14, Htv7, Bà Tân Vlog, 5 chú tiểu
Bà Tân và con trai chụp ảnh cùng bộ 3 giám khảo, MC
Cũng trong đêm Gala 1, “hotboy vuông tôm” Lê Hoàng Long đến từ Bạc Liêu và nhóm “thánh É” đều phải dừng lại nhưng vẫn nhận được giải thưởng 5 triệu đồng từ chương trình.
Đón xem tập 14 - Gala 2 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 8/1/2020 trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình.
Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.
Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã có.
Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hài có thêm một hoặc nhiều tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục năm vòng mà không được dừng lại. Nếu thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng.
Thách thức danh hài mùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn ThànhTrường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô Kiến Huy.
Qua 5 mùa phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự chú ý như Lê Thị Dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và đặc biệt là 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
Thách thức danh hài  mùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX công bố đoạn clip trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.
Kết quả, 2 mẹ con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết Thách thức danh hài  mùa 6, nhưng Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng không được sẽ cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu". Tuy nhiên, trong trailer mới đây của NSX, hình ảnh hai mẹ con bà Tân Vlog đã xuất hiện tại Gala chung kết Thách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều khả năng sẽ ra về tay trắng ở vòng Gala này.
Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hài cũng tung ra trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt, trong đó có 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm tiếp tục thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp Tâm sẽ hóa Bao Công xử án, trang phục độc đáo, thần thái "ngút trời", phong độ không hề giảm sút.
Trước đó, ở Thách thức danh hài mùa 5 (2018)5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai từng gây "bão mạng" khi giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Vì thế ở mùa 6 này,  5 "chú tiểu" xuất hiện trở lại thì đương nhiên thi ở vòng Gala và khán giả còn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão" của  5 "chú tiểu".
Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*