VIDEO ông bố xa nhà cải trang thành bồi bàn phục vụ hai con khiến hàng triệu người xúc động

Thứ Năm, 17/05/2018 07:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn video xúc động ghi lại tình huống hai đứa trẻ bật khóc khi nhận ra người bồi bàn đang phục vụ đồ ăn cho mình chính là người cha đã xa cách bao năm đang thu hút hàng triệu lượt quan tâm trên mạng.
Mario, người cha trong đoạn video đầy cảm hứng về tình cảm gia đình, chia sẻ rằng anh là đã rời xa quê hương Philippines nhiều năm để sang làm việc tại Quatar. Nhân ngày trở về, Mario cùng vợ đã lên kế hoạch gây bất ngờ cho 2 đứa con của họ.
Shell (người vợ) quyết định đưa các con tới một nhà hàng chúng luôn yêu thích. Những đứa trẻ ban đầu say sưa thưởng thức bữa tối mà không để ý tới người bồi bàn đang trùm kín mặt.
Sau khi phục vụ xong đồ ăn, Mario kéo tấm khăn xuống và giây phút hạnh phúc ập đến khi cô con gái lớn tình cờ ngước lên nhìn thấy khuôn mặt thân thuộc. Cô bé lập tức bưng mặt òa khóc trước khi kịp giải thích lý do với cậu em trai.
Chỉ tới khi cậu em cũng phát hiện ra điều bất ngờ, Mario mới ôm chầm lấy các con và dỗ dành bọn trẻ.
Đoạn video xúc động đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và thu hút tới hơn 1 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên trang Daily Viral Stories.
Duy An
Tổng hợp

Những khoảnh khắc xúc động của tình cha con trong dịp đón năm mới 2017

Những khoảnh khắc xúc động của tình cha con trong dịp đón năm mới 2017

Có người con tới tuổi 35 mới tặng cha món quà quý nhất cuộc đời. Có người con, ở tuổi 11, vì chưa đủ tiền “bỏ ống” nên đành vẽ lên tay cha chiếc đồng hồ mà cậu muốn tặng ông...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight