Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 29: Hùng dối vợ quanh co, Quyên quyết ly dị mặc Quang níu kéo

Thứ Tư, 16/05/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Biết chồng về nước để gặp người tình cũ, Vân đã hỏi thăm về chuyến công tác của Hùng, anh nói dối vợ quẩn quanh trong tập 29 phim Tình khúc Bạch Dương.
Ở bên Quyên, Hùng (Chi Bảo) là người tình tuyệt vời, yêu chiều cô hết mực. Trở về Nga, Hùng lại trở thành người chồng chu đáo của Vân (Hoa Thúy), luôn quan tâm chăm sóc vợ từng chút một.
Dù đã biết chuyện Hùng về Việt Nam tìm Quyên nhưng Vân chưa có cơ hội nói trực tiếp. Trong tập 29 phim Tình khúc Bạch Dương, Vân khéo léo hỏi han chồng: “Anh à, hôm về Việt Nam có việc gì đột xuất mà anh phải ở lại thế, em gọi điện mãi cho anh mà không được? Đến sinh nhật của con anh cũng bỏ lỡ, em thấy nóng ruột quá nên mới điện cho Tiến, Tiến bảo mọi việc vẫn bình thường mà”.
Chú thích ảnh
Trước các câu hỏi của Vân...
Chú thích ảnh
Hùng nói dối quanh co
Trước câu hỏi của vợ, Hùng trả lời ấp úng: “Ờ… thì có một dự án lớn ở Đà Nẵng, bạn anh nó về đầu tư, muốn mời anh tham gia. Với lại dự án cũng lớn nên có nhiều điều phải thương thảo trong hợp đồng, nó muốn gặp mặt anh để quyết định luôn mà”.
Vân hỏi tiếp: “Anh về có gặp lại bạn bè mình ngày trước không? Sao em không thấy anh kể chuyện gì?”. “Ờ… Cũng có người này người kia nhưng mà anh không quan tâm” – Hùng vừa nói dối quanh quẩn vừa vờ xem ti vi.
Chú thích ảnh
Quang vừa trở về nhà,Vân đã chờ đợi cùng tờ đơn ly hôn trên bàn
Chú thích ảnh
Chuyện của vợ chồng Quyên (Thanh Mai) với Quang (Lê Vũ Long) ngày càng căng thẳng hơn, hôn nhân của họ đứng trước nguy cơ tan vỡ. Trong Tình khúc Bạch Dương tập 29, Quang trở về nhà thấy Quyên im lặng chờ đợi cùng với tờ đơn ly hôn ở trên bàn.
“Đây là tờ đơn ly hôn luật sư đã thảo. Anh xem kỹ các điều khoản, nếu có vấn đề gì thì anh cứ bàn với em” – Quyên lạnh lùng nói.
Chú thích ảnh
Quang phản đối chuyện ly hôn
Chú thích ảnh
... nhưng dường như Quyên không đổi ý
Quang phản đối: “Em coi hôi nhân là trò đùa à?”. Đáp lại Quyên cho rằng: “Em tưởng chúng ta đã làm rõ với nhau rồi, đây chỉ là thủ tục thôi”.
Quang khẳng định thêm một lần nữa: “Anh cũng đã nói với em rồi, anh không muốn ly hôn. Chúng ta sống với nhau hơn 20 năm rồi, Linh cũng đã 22 tuổi, đó là những ngày tháng như thế nào? Anh và em đều biết, chúng ta cùng nhau trải qua những chuyện gì, anh và em dều không thể quên. Em dễ dàng ly hôn thế này là vì lý do gì?”.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 29: Hùng dối vợ quẩn quanh, Quyên gửi đơn ly dị

Mọi chuyện dường như đã không thể cứu vãn được nữa, Quyên đã quyết định ly hôn và đợi chờ Hùng quay trở lại như lời anh đã hứa. Gia đình Quang với Quyên sẽ tan vỡ chỉ vì Quyên gặp lại mối tình đầu?
Những lời nói dối của Hùng đã làm cho Vân càng thêm bực bội, Vân sẽ làm gì để Hùng quay trở lại hay sẽ để Hùng trở về bên Quyên?
Tập 29 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ 5 (17/5) trên kênh VTV1.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 28: Quyên muốn ly hôn Quang, đợi Hùng quay trở lại

‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 28: Quyên muốn ly hôn Quang, đợi Hùng quay trở lại

Trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 28, Quyên khẳng định muốn ly hôn vì cô đã hết yêu Quang và cho rằng 30 qua, Quang chưa bao giờ yêu Quyên cả.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight