Xem 'Thư ký Kim' tập 12: Quá nửa cảnh phim diễn ra trên... giường

Thứ Năm, 12/07/2018 08:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả phim Thư ký Kim sao thế? hẳn sẽ bất ngờ xen lẫn tò mò với tình tiết của tập 12 khi hơn 50% các cảnh trong đoạn clip "nhá hàng" không diễn ra trên giường thì cũng là đôi nam nữ chính thể hiện tình cảm trên... ghế sofa.
Tràn ngập cảnh tình cảm của một cặp đôi đang yêu là những gì người xem ấn tượng khi xem đoạn giới thiệu tập 12 phim Thư ký Kim sao thế?.
Sau khi xác nhận đích thực Lee Young Joon (Park Seo Joon) chính là "oppa" từng cùng mình trải qua vụ bắt cóc kinh hoàng ngày nhỏ, tình cảm mà Kim Mi So (Park Min Young) càng thêm bền chặt.
Hai người dành nhiều thời gian cùng tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào...
Chú thích ảnh
... như cùng ăn tối trên sân thượng
Chú thích ảnh
... hay ngâm chân thư giãn
Kết thúc tập 11 đang khiến người xem "phát sốt" với phân cảnh Lee bạo gan "xin ngủ lại nhà" Kim, thì tới đoạn preview tập 12, ê-kip sản xuất tiếp tục "nhá hàng" cảnh Lee "tấn công" Kim trên ghế sofa.
Chú thích ảnh
Tập 12 hứa hẹn tràn ngập những pha tình cảm giữa cặp đôi chính
Đoạn giới thiệu Thư ký Kim sao thế? tập 12:
Trong một diễn biến khác của tập 12, liên quan tới quá khứ ngày nhỏ, nguyên nhân Lee một mực giấu Kim việc mình là người cùng cô trải qua vụ bắt cóc đã được xác nhận.
Suốt 20 năm kể từ ngày xảy ra vụ bắt cóc, Lee thường xuyên gặp ác mộng, đồng thời bị ám ảnh với phụ nữ và dây cáp từng được dùng làm dây trói, nên anh thực sự không muốn Kim cũng phải chịu đựng chấn thương tâm lý giống mình và cho rằng việc cô có thể quên đi quá khứ chính là điều tốt đẹp.
Chú thích ảnh
"Khi nghĩ tới việc em cũng gặp phải những cơn ác mộng giống anh, anh càng không thể ngủ nổi" - Lee thổ lộ
Tập 12 phim Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng tối nay, 12/7, trên kênh tnN của Hàn Quốc.
Tập 11-12 'Thư ký Kim sao thế?', 3 câu hỏi lớn khán giả nóng lòng muốn được giải đáp

Tập 11-12 'Thư ký Kim sao thế?', 3 câu hỏi lớn khán giả nóng lòng muốn được giải đáp

Những tập phim mới nhất trong loạt phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế? What’s Wrong with Secretary Kim) trên kênh tvN đang đưa khán giả vào câu chuyện đầy sự lãng mạn chen lẫn bí ẩn. Trong những tập phim tiếp theo, còn nhiều điều khó hiểu nữa sẽ được tiết lộ.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*