Xem tập cuối 'Ngược chiều nước mắt': Mai bất ngờ trở về bên Sơn?

Thứ Sáu, 19/01/2018 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập cuối cùng của bộ phim Ngược chiều nước mắtliệu Mai có quay trở về bên Sơn đang là câu hỏi mà nhiều khán giả vô cùng trông đợi.
Chỉ ít phút nữa, bộ phim truyền hình Ngược chiều nước mắt tập cuối cùng sẽ được trình chiếu. Là một tác phẩm nhận được không ít sự quan tâm, theo dõi và bình luận từ khán giả bởi nội dung phản ánh khá chân thực về cuộc sống cũng như các mối quan hệ về gia đình, xã hội hiện tại, Ngược chiều nước mắt mang lại cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc theo từng tình tiết. Vì thế, càng đi đến cuối, bộ phim được dư luận quan tâm đặc biệt là cái kết đang được vô số khán giả trông chờ.
Ở tập trước, mới chỉ có Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) được trở lại những tháng ngày hạnh phúc. Trang (Huyền Lizzie) dù được cả gia đình quan tâm chăm sóc, chờ đến ngày sinh nở nhưng cô lại thất trống vắng khi Lực (Bình An) chuẩn bị đi du học.
Vậy còn Mai và Sơn, đến cuối cùng, họ có trở về bên nhau để có được một cái kết hạnh phúc cho Ngược chiều nước mắt
Sơn (Hà Việt Dũng) tâm sự với Mai rất chân thành: “Hồi biết tin em có thai, anh vẫn chưa yêu em và cũng chưa muốn cưới. Nhưng có một hôm, bố gọi anh ra hồ câu cá, bố bảo bố sống trên đời đủ lâu để biết cảm giác tồi tệ nhất trên đời là hối hận. Bố không muốn anh hối hận…
Nhưng đến bây giờ thì anh đã hối hận rồi… anh hối hận vì đã cưới em, mà anh hối hận vì đã đối xử với em không đủ tốt”.
Chú thích ảnh
Sau tất cả, Sơn và Mai có "yêu lại từ đầu"?
Sau tất cả, Sơn chấp nhận phải nghỉ dạy ở trường bởi để “trả giá” cho thói lăng nhăng, ăn chơi vô độ của mình trước đây. Đến khi nhận ra tình cảm của mình dành cho Mai, dù đã ly hôn nhưng Sơn tìm mọi cách níu kéo Mai quay lại.
Cảnh phim cùng với tiết lộ của diễn viên Phương Oanh trước đó, rằng “kết phim gây thương nhớ” tiếp tục khiến khán giả tò mò, không biết sau cùng Mai quay trở về với Sơn hay không?
Trong cuộc sống đời thường, chuyện ghét nhau, dùng những lời tệ bạc, sỉ nhục, thậm chí tới mức quyết định ly hôn như Mai với Sơn, khả năng quay trở lại với nhau rất ít. Dù vậy, nhiều khán giả lại rất mong đợi điều này. Facebook Vân Anh bày tỏ quan điểm: “Thực tế thì tốt nhất Sơn với Mai không nên về với nhau... Nhưng trong phim Sơn đẹp trai quá, Mai hãy suy nghĩ lại và về đi”.
Ngược chiều nước mắt - Tập 36: Sơn mơ những phút giây hạnh phúc bên Mai
Bạn Khánh Huyền Nguyễn bày tỏ: “Thành và Phương về với nhau rồi. Mình đoán là vì còn tình cảm và nhận thấy sự chân thành của thầy Sơn nên Mai sẽ tha thứ cho Sơn ở phút thứ 89. Chắc luôn”.
“Lại là kiểu kết nếu ly hôn là một người hạnh phúc, còn một người đau khổ. Mai với Sơn về với nhau đi” - khán giả Hoàng Lan, bày tỏ. Bạn Nguyễn Thanh Hương viết: “Có mình mình không thích anh Trung à, Mai mà thích anh này thật thì thôi, cái kết nhạt nhẽo như Sống chung với mẹ chồng”.
Ngược chiều nước mắt - Tập 36: Sơn muốn cùng Mai "yêu lại từ đầu"
Nếu kết phim Mai quay về với Sơn thì có phần khiên cưỡng và thiếu thực tế, bởi theo dõi phim Ngược chiều nước mắt, khán giả dễ thấy diễn biến tâm lý của Sơn ở cuối phim thay đổi ngược chiều quá nhanh.
Có lẽ bởi thế mà nhiều khán giả dự đoán, Ngược chiều nước mắt sẽ có cái kết mở, Mai không về với Sơn, cũng chưa thể đến với Trung. “Chắc kết phim Mai không quay lại với Sơn cũng chẳng yêu Trung. Thật ra Mai và Sơn tan vỡ thì lỗi không phải hoàn toàn do Sơn. Nhưng mà giờ đã ra toà là ly hôn rồi sao quay lại nữa. Bắt đầu với Trung thì càng không thể, tình cảm con người sao có thể bắt đầu nhanh thế được” – khán giả Trang Le phân tích.
Facebook Phạm Hà My bình luận: “Người ta bảo ‘giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời’, dù biết là phim nhưng cũng phải thực tế một chút. Có không giữ thì mất đừng tìm. Dù có yêu mấy mà nghĩ đến việc nó đã đối xử ra sao thì hận còn không hết, tha thứ là nhân đạo lắm rồi. Phim thì phim ít ra cũng làm cái luật nhân quả cho nó thực tế chứ. Sơn với Mai mà quay lại thì không chấp nhận được”…
Tập 36 và cũng là tập cuối cùng của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng lúc 20h45 hôm nay (19/1) trên kênh VTV1.
‘Ngược chiều nước mắt’ tập 35: Sơn chấp nhận trả giá đắt vì thói trăng hoa

‘Ngược chiều nước mắt’ tập 35: Sơn chấp nhận trả giá đắt vì thói trăng hoa

Trong tập 35 phim Ngược chiều nước mắt, Châu tung những bức ảnh thân mật của cô và Sơn lên trang web của trường để tố cáo Sơn, khiến anh phải nhận quyết định đình chỉ công tác.
Anh Tuấn. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*