Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập cuối: Thành từ bỏ Phương, Sơn hết cơ hội quay lại với Mai?

Thứ Sáu, 12/01/2018 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 34 và cũng là tập cuối phim Ngược chiều nước mắtkhán giả đang vô cùng trông đợi cái kết, liệu Thành và Sơn có tìm lại được hạnh phúc gia đình?
Ở tập 33 phim Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) ngày càng nổi tiếng khiến cô bạn cùng phòng năm xưa - Châu (Trang Cherry) - vô cùng hậm hực. Thêm vào đó, việc bị Sơn (Hà Việt Dũng) hắt hủi, càng khiến Châu thêm tức tối. Châu đã tìm cách khiến Mai gặp khủng hoảng, Châu tung tin xấu rằng Mai bị gia đình chồng ruồng rẫy. Tin xấu nhất cũng xảy đến, khi bố mẹ Mai biết chuyện cô đã ly hôn.
Chú thích ảnh
Châu thừa nhận việc tung hê những thông tin bất lợi cho Mai vì cô yêu Sơn nhưng không được anh đáp lại
Trong trích đoạn giới thiệu tập 34 cũng là tập cuối phim Ngược chiều nước mắt, Châu tỏ thái độ khiêu khích Sơn. Châu thừa nhận với Sơn rằng chính cô đã tung hê mọi chuyện vì ghét Mai. Nhưng quan trọng hơn, Châu thừa nhận tình cảm của mình, rằng cô yêu Sơn nhưng không được đáp lại.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ly hôn rồi Sơn mới biết mình có tình cảm với Mai
Càng bực bội với cách cư xử của Châu, Sơn càng thấy nuối tiếc vì đã ly hôn Mai. Giờ đây, Sơn lại nhìn Mai với ánh mắt đầy tiếc nuối. Anh tìm tới Mai và có vẻ khó chịu khi Mai lạnh nhạt, thường xuyên nói những câu như “chúng ta đã ly hôn” hay “chúng ta không còn liên quan đến nhau”. Tuy nhiên, Mai thêm một lần khẳng định với Sơn rằng, đó là sự thật và hai người không nên gặp nhau nữa.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thiếu tự tin vào bản thân, Thành bỏ cuộc trong việc níu kéo Phương quay trở lại?
Trong khi Phương (Thu Quỳnh) đang mở lòng thì Thành (Mạnh Trường) dường như có ý muốn bỏ cuộc trong việc níu kéo Phương. Gặp Phương, Thành kể lại: “Mẹ vừa gọi điện cho anh và bảo, ở bên cạnh người đàn ông thất bại cũng chỉ là người phụ nữ thất bại mà thôi. Mà em thì xuất sắc như vậy, nên là…”.

Ngoài việc chia sẻ clip giới thiệu tập cuối phim Ngược chiều nước mắt, khán giả cũng đưa ra những lời bình luận và mong muốn phim kết thúc có hậu. Facebook Nguyễn Ngọc Hà bày tỏ: “Mong một cái kết đẹp. Chỉ cần sự chân thành thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách. Thích đôi Sơn với Mai, thích một người chồng như Thành”.
Bạn Ji Na bình luận: “Mông lung như một trò đùa. Gần cuối rồi mà rối quá thế này sao gỡ được. Phụ nữ, khi đã buông tay, khó để lại có cảm giác như trước”.
“Biết kiểu gì kết thúc cũng có hậu. Nhưng nếu Mai quay lại với Sơn thì từ nay không xem bộ phim nào của bác đạo diễn này nữa” - Naburi Kim bày tỏ.
Bạn Oanh Nguyễn bình luận: “Bà Lâm cũng đã hối hận rồi, mong rằng Phương với Thành, Sơn với Mai sẽ trở về bên nhau”.
Tập 34 Ngược chiều nước mắt được phát sóng lúc 20h45 hôm nay (12/1) trên kênh VTV1.
‘Ngược chiều nước mắt’ tập 33: Sơn và Mai đã ly hôn, kết phim khó đoán

‘Ngược chiều nước mắt’ tập 33: Sơn và Mai đã ly hôn, kết phim khó đoán

Tập 33 bộ phim Ngược chiều nước mắt lên sóng tối 11/1 trên VTV1 với những diễn biến mới bất ngờ khiến kết thúc bộ phim thêm khó đoán.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

VIETNAM MOTOR SHOW 2018

Bình luận mới nhất