Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 33: Sơn phũ phàng rũ bỏ tình nhân, tin vợ không phản bội

Thứ Tư, 10/01/2018 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sơn mắng Châu là đầu óc không bình thường và có phần thách thức Châu có thể khủng bố hay kiện tụng anh thì tùy. Sơn cũng đã tin tưởng rằng Mai không phản bội anh, trong tập 33 phim Ngược chiều nước mắt.
Trước khi hai tập cuối bộ phim Ngược chiều nước mắt lên sóng, thêm một trích đoạn tập 33 của bộ phim vừa mới được ê kíp hé lộ.
Trong trích đoạn ngắn đó, Châu (Trang Cherry) chưa bỏ cuộc sau nhiều lần bị Sơn (Hà Việt Dũng) hắt hủi. Ở trường, Châu tìm Sơn nói chuyện, cô tỏ ra hậm hực khi Sơn tỏ vẻ không quan tâm nữa.
Chú thích ảnh
Châu đeo bám Sơn mãi chưa chịu thôi
Chú thích ảnh
Sơn mắng Châu là "đầu óc không bình thường"
“Anh bắt đầu ra cái vẻ không liên quan thật đấy à?” - Châu hỏi Sơn bằng giọng rất nghiêm túc.
Sơn đáp lại phũ phàng: “Đúng. Cô biến ngay đi tìm một thằng khác, một thằng có thể dung chứa cái đầu óc không bình thường của cô”.
Cô nhân tình của Sơn dọa nạt: “Anh nghĩ tôi không làm gì được anh à?”. Tuy nhiên, Sơn không chịu kém cạnh, anh thẳng thắn rằng: “Đời tôi không phải lần đầu tiên dính đến các cô gái như cô, nên cô muốn làm gì thì làm, khủng bố, kiện tụng, tùy… À, mà xét cho cùng, dính đến một cô gái như cô, bị trả giá ít nhiều cũng là chuyện bình thường”.
Chú thích ảnh
Sơn và chị dâu nói về chuyện của Thành với Mai
Chú thích ảnh
Sơn tin Mai không phản bội, giữa Thành và Mai không có chuyện gian díu
Cũng trong tập 33 phim Ngược chiều nước mắt, Sơn gặp và trò chuyện với chị dâu - Phương (Thu Quỳnh). Sơn thừa nhận với Phương rằng, anh tưởng mình không yêu Mai nhưng đến khi hai người sắp ly hôn, Sơn lại nhận ra anh thực sự mất mát.
“Em chỉ muốn nói với chị điều này, có vẻ như là trong biến động vừa qua, chị em mình đều là nạn nhân nhưng mà… đến phút cuối Mai vẫn không thừa nhận là cô ấy phản bội và bỗng nhiên em tin cô ấy. Em nghĩ Mai và anh Thành không phải như thế đâu” - Sơn nói với Phương rất chân thành.

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn mắng tình nhân là "đầu óc không bình thường"
Sau tất cả, Sơn có thể níu kéo Mai quay trở lại? Phương liệu có tin Thành không phản bội mình? Tập 33 phim Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng tối 11/1 trên kênh VTV1.
Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 33: Sơn níu kéo Mai, Liêm mãi ‘ghen ăn tức ở’ với Thành

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 33: Sơn níu kéo Mai, Liêm mãi ‘ghen ăn tức ở’ với Thành

Sơn hạ mình, níu kéo Mai suy nghĩ lại chuyện hôn nhân, Liêm có ý khuyên Phương đừng quay trở lại với Thành, còn Lực đã quyết định đi du học trong tập 33 phim Ngược chiều nước mắt.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

VIETNAM MOTOR SHOW 2018

Bình luận mới nhất