Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 23: Mẹ chồng đuổi Mai khỏi nhà, Trang làm mẹ đơn thân

Thứ Năm, 07/12/2017 08:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Khuyên con trai và con dâu ly dị bất thành, bà Lâm thẳng thừng đuổi Mai "liệu đường mà đi khỏi cái nhà này" trong tập 23 phim Ngược chiều nước mắt.
Trong phim Ngược chiều nước mắt, ngay từ đầu bà Lâm (NSND Lan Hương) đã không ưa gì con dâu thứ. Bà không vừa lòng với mọi việc Mai (Phương Oanh) làm và bà tin lời thầy bói rằng Mai chính là ngọn nguồn mọi mâu thuẫn, biến cố xảy ra trong gia đình bà.
Mai luôn phải chịu đựng những lời đay nghiến của mẹ chồng khi bà Lâm nói cô sống giả tạo. Nghe cuộc trò chuyện của Thành (Mạnh Trường) với Mai, bà Lâm đoán giữa hai người có mối quan hệ không bình thường.  
Trong trích đoạn Ngược chiều nước mắt tập 23, một biến cố xảy đến với gia đình ông bà Lâm, bé Mây - con gái của Thành và Phương (Thu Quỳnh) mất tích tại trung tâm thương mại. Phương hốt hoảng gọi điện báo cho chồng rồi vội vã tìm con gái khắp trung tâm thương mại cùng Liêm (Anh Dũng). Nhận được tin báo, Thành cũng hoảng hốt và ngay lập tức chạy đi tìm con khắp nơi…
Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Bé Mây mất tích, Mẹ chồng đuổi Mai đi khỏi nhà
Gia đình bà Lâm gặp nhiều biến cố, thêm chuyện lục đục trong gia đình của Thành với Phương nên khi trò chuyện với chồng, bà Lâm đổ tội cho Mai: “Mọi chuyện đến nước này đều là do con Mai hết”.
Ông Lâm cho rằng vợ ông vô lý và chỉ “đổ thêm dầu vào lửa” chứ Mai thì có liên quan gì tới chuyện Thành và Phương. Tuy nhiên, bà Lâm không thay đổi quan điểm, bà một mực suy nghĩ Mai là người khiến gia đình bà bất ổn.
Chú thích ảnh
Bà Lâm đổ tội cho Mai nhưng ông Lâm cho rằng vợ ông quá vô lý
Với Mai, bà Lâm không còn nói ý tứ như trước nữa mà thẳng thắn muốn đuổi Mai ra khỏi nhà: “Giờ thì cô vừa lòng chưa? Sở dĩ tôi không ưa nổi cô bởi vì tôi biết rõ tất cả những bí mật của cô… Liệu đường mà đi khỏi cái nhà này đi”.
Chú thích ảnh
Bà Lâm thẳng thắn đuổi con dâu: "Liệu đường mà đi khỏi cái nhà này đi"
Chú thích ảnh
Mai có ly hôn Sơn vì mẹ chồng quá khắc nghiệt?
Cũng trong trích đoạn tập 23 Ngược chiều nước mắt, Mai ấp úng nói chuyện với Sơn (Hà Việt Dũng). Dường như Mai định thú thật với Sơn chuyện cô với Thành từng quen và thích nhau trong quá khứ?

Ngược chiều nước mắt - Tập 23: Mai thú nhận chuyện từng yêu anh rể?
Ở một diễn biến khác, mong ước làm mẹ đơn thân của Trang (Huyền Lizzie) đã trở thành hiện thực, Lực (Bình An) thông báo rằng Trang sắp được làm mẹ khiến cô vỡ oà hạnh phúc. Dù vậy, quyết định của Trang sẽ không thể ngay lập tức được gia đình cô ủng hộ, Trang sẽ phải đối mặt với sóng gió thế nào?
Chú thích ảnh
Mong ước làm mẹ đơn thân của Trang đã trở thành hiện thực
Mai có vì sự cay nghiệt của mẹ chồng mà chấp nhận ly hôn? Vì sao bé Mây mất tích, liệu có sự can thiệp từ Liêm? Ngược chiều nước mắt tập 23 sẽ phát sóng lúc 20h45 ngày 7/12 trên VTV1.
Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 22: Nói lý với mẹ chồng, Mai ăn tát ‘trời giáng’

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 22: Nói lý với mẹ chồng, Mai ăn tát ‘trời giáng’

Trong tập 22 Ngược chiều nước mắt, bị mẹ chồng và chồng quát mắng đầy oan ức, Mai ấm ức nói vài câu nhưng ngay lập tức cô bị Sơn tát như “trời giáng”.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất