Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 21: 'Em gái mưa' cản Nam cưới Hạ vì 'chị ấy không xứng đáng'

Thứ Hai, 20/08/2018 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Biết tin Hạ và Nam sẽ làm đám cưới, Tùng gọi điện chúc phúc, còn Dung ra sức ngăn cản Nam trong tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 21 sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (20/8) trên kênh VTV3. XEM TRỰC TIẾP tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu TẠI ĐÂY.
Trích đoạn preview tập 21 Ngày ấy mình đã yêu hé lộ những tình tiết kịch tính về tình yêu tay tư giữa Tùng, Hạ, Nam và Dung.
Trải qua nhiều biến cố, Hạ và Nam vẫn quyết định sẽ làm đám cưới. Biết chuyện Hạ chuẩn bị kết hôn với Nam, trong tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu, Tùng gọi điện chúc phúc cho Hạ.
Chú thích ảnh
Đồng thời, Tùng (Nhan Phúc Vinh) ngỏ ý muốn Hạ đưa lại cho anh chiếc hộp gỗ lưu giữ những kỷ niệm tình yêu của hai người, tuy nhiên, Hạ thông báo cô đã vứt chiếc hộp đi rồi khiến Tùng rất bất ngờ và thất vọng.  
Chú thích ảnh
Trái với thái độ của Tùng là chúc phúc cho Hạ (Nhã Phương) với Nam (Lương Thế Thành), biết tin hai người chuẩn bị kết hôn, "em gái mưa" ra sức ngăn cản.
Chú thích ảnh
Dung nói với Nam: “Em hơi vô duyên một chút, nhưng mà em thấy chị ấy lúc nào cũng làm anh phải khổ tâm hết. Chị ấy thực sự không xứng đáng với anh đâu”.
Chú thích ảnh
Cũng trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu, dường như sẽ có một biến cố lớn xảy đến với Nam  khi anh biến sắc, thất thần, run rẩy trước một cái xác chết.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 21: 'Em gái mưa' cản Nam cưới Hạ vì 'chị ấy không xứng đáng'
Ở một diễn biến khác, trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu, Đô đã mua tặng Sol một món quà vô cùng bất ngờ để chứng tỏ Đô hiểu Sol tới mức nào. Sol sẽ phản ứng như thế nào trước món quà của Đô?
Chú thích ảnh
Chuyện gì sẽ xảy đến với Nam? Cái xác đó là của ai lại khiến cho Nam mất bình tĩnh như vậy?
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 19: Nam ghen 'điên cuồng' khi Hạ thừa nhận xao động trước Tùng

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 19: Nam ghen 'điên cuồng' khi Hạ thừa nhận xao động trước Tùng

Nam vô cùng tức giận khi phát hiện Hạ liên tục nói dối anh về mối quan hệ bí ẩn với Tùng trong tập 19 Ngày ấy mình đã yêu.
VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu': Suy nghĩ 1 tuần, Hạ sẽ chọn Tùng hay Nam?

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu': Suy nghĩ 1 tuần, Hạ sẽ chọn Tùng hay Nam?

Thừa nhận đã xao động trước Tùng, Nam để Hạ suy nghĩ chuyện tình cảm của hai người trong một tuần, Hạ vẫn bế tắc không biết tình cảm mình dành cho Nam hay Tùng trong tập 20 phim Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA