Xem 'Ghét thì yêu thôi' tập 12: Du ăn tát ‘trời giáng’ vì nghề tán tỉnh ‘đàn chị’

Thứ Năm, 12/10/2017 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau nhiều vụ làm ăn trót lọt, trong tập 12 Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) cũng phải nếm trái đắng bởi chuyện "tán tỉnh" phải một “đàn chị” nóng tính...
Ở tập 11, tỉnh dậy sau “đêm định mệnh”, có vẻ như Du nhớ mọi chuyện còn Kim (Phanh Lee) thì không. Kim hoảng hồn, hét toáng lên và chửi Du là "đồ khốn nạn". Cặp đôi oan gia bí mật chạy khỏi nhà Sĩ (Ngọc Dũng) nhưng không ngờ, Sĩ đã biết tất cả mọi chuyện.
Cũng từ đây, Sĩ chính thức từ bỏ tình cảm, sự quan tâm dành cho Kim bấy lâu nay và bỏ luôn cả lớp sexy dance do Kim dạy. Thay vào đó, Sĩ tìm Phương Anh (Trang Cherry) tâm sự, cả hai người ngày càng gần gũi, thân thiết và tỏ ra hợp nhau hơn.
Du và Kim không ngừng đổ lỗi cho nhau về "đêm định mệnh"
Trở lại nơi làm việc, Du và Kim vẫn không ngừng đổ lỗi cho nhau, họ nhắc nhở nhau giữ bí mật. Trong khi Kim nghĩ Du lợi dụng cô khi say rượu thì Du phũ phàng gọi chuyện qua đêm với Kim là "điều nhục nhã nhất cuộc đời".
Cũng trong tập 11 vừa qua, Ghét thì yêu thôi có những tình huống trớ trêu như: Kim xao lòng trước một “soái ca” ở phòng thể hình sau khi từ bỏ tình yêu với Ca (Danh Tùng) hay Kim dù rất ghét những con động vật nhiều lông nhưng lại "giả nai" trước anh chàng Đại điển trai khiến Đại tưởng thật nên mua tặng Kim một con thỏ.
Chú thích ảnh
Kim ngừng theo đuổi Ca "sở khanh" thì lại "phải lòng" anh chàng điển trai tên Đại. Chỉ có điều, trong khi Đại quá yêu động vật thì Kim lại cực ghét "những con vật lắm lông"
Nào ngờ Kim mang về nhà chưa lâu thì Diễm - mẹ Kim cùng bạn Phương Anh đã thịt con thỏ xinh xắn để làm những món ăn ngon. Đúng lúc đó, Đại đến nhà Kim chơi nên đã “ngất xỉu” luôn tại đây khiến Kim bối rối không nói lên lời…
Trong tập tới, Kim phải nhận lời đi ăn trưa với Đại để chuộc lỗi vụ mẹ Diễm thịt con thỏ mà Đại tặng.
Kim chứng kiến cảnh Du ăn tát "trời giáng" từ vị "khách hàng" nóng tính
Dù tỏ ra ghét nhau lắm nhưng Kim vẫn nhận lời đi xem phim với Du, tuy nhiên, vé xem phim là do Đại mua (Đại mua mời Kim nhưng Kim từ chối). Du đã có buổi xem phim đáng nhớ đến… kinh hoàng vì hóa ra Du... sợ phim kinh dị. Anh la lối om xòm cả rạp chiếu phim và sau cùng, Du còn phải nhờ Kim đưa về tận nhà vì bị ám ảnh.
Chú thích ảnh
Du bị "đàn chị" tìm tới tận nơi làm việc để xử lý
Cặp đôi "mặt trăng mặt trời" những tưởng đã xích lại gần nhau, nhưng đến tập 12 Ghét thì yêu thôi, Kim lại chứng kiến toàn bộ cảnh một “đàn chị” đến xử lý Du.
Chú thích ảnh
Du nói sự thật: "Chồng chị đã thuê tôi tán tỉnh chị để có bằng chứng hợp lệ để ly hôn"
Chú thích ảnh
“Đàn chị” dành cho Du hai cái tát “trời giáng”
Du nói thật chuyện chồng chị đã thuê Du tán tỉnh để ông ta có được bằng chứng vợ ngoại tình: "Chồng chị đã thuê tôi tán tỉnh chị để có bằng chứng hợp lệ để ly hôn. Tôi muốn tốt cho chị thôi, không muốn người như chị phải sống với người đàn ông như thế". Chẳng những không cảm kích ý tốt đó của Du, “đàn chị” còn tát Du hai cái “trời giáng”.
Chú thích ảnh
Diễm và ông Quang có buổi hẹn hò lãng mạn cùng nhau?
Cùng với đó, trong tập 12 Ghét thì yêu thôi, mối quan hệ của Diễm (Vân Dung) và ông Quang (Chí Trung) dường như đã có bước tiến mới khi hai người đi chơi riêng với nhau… Diễm phải chăng đã bị cảm động trước sự kiên trì của người bạn học năm xưa?
Liệu Kim có còn thích “soái ca” yêu động vật? Hay cô đang dần nhận ra mình quan tâm tới Du nhiều hơn? Cũng có thể, Phương Anh và Sĩ sẽ thành đôi đầy bất ngờ và thú vị.
Tập 12 phim Ghét thì yêu thôi sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h30 hôm nay (12/10) trên kênh VTV3. 
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 11: Du nói chuyện qua đêm với Kim là ‘nhục nhã nhất cuộc đời’

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 11: Du nói chuyện qua đêm với Kim là ‘nhục nhã nhất cuộc đời’

Trong tập 11 phim Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) thỏa thuận phải giấu kín chuyện họ qua đêm với nhau trong cơn say. Du còn phũ phàng nói qua đêm với Kim là “chuyện nhục nhã nhất cuộc đời”.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
loading...
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất