Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 35, 36: Phó Hằng xót xa nhìn Anh Lạc 'ba bước một quỳ' giữa trời tuyết

Thứ Bảy, 11/08/2018 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mối tình đầy khắc khoải giữa Anh Lạc và Phó Hằng chính thức đứt đoạn khi nay chàng đã... là chồng người ta.
Xem các tập mới nhất phim Diên Hy Công Lược ra mắt lúc 19h từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần tại đây.
Buộc phải chấp nhận kết hôn với Nhĩ Tình để đổi lấy mạng sống của Anh Lạc, Phó Hằng không chỉ đau khổ vì phải sống cả đời bên người mình không có tình cảm, mà càng đau lòng hơn khi Anh Lạc vì thế mà căm hận chàng.
Anh Lạc bàng hoàng khi nghe Phó Hằng báo hung tin (Nguồn: FPT Play)
Đoạn giới thiệu tập 36 tiếp tục hé lộ cảnh tượng đau lòng giữa hai nhân vật chính. Khi cùng phúc tấn Nhĩ Tình vào cung tạ ơn Hoàng thượng sau hôn lễ, Phó Hằng bắt gặp cảnh tượng Anh Lạc đi ba bước lại quỳ lạy một lần, cứ thế hành lễ suốt 12 canh giờ, đi khắp lục cung.
Theo lời thái giám đi cùng, đây là điều kiện để Anh Lạc được trở lại Trường Xuân Cung hầu hạ Hoàng hậu.
Đoạn giới thiệu phim Diên Hy Công Lược (Nguồn: Iqiyi)
Thực ra Anh Lạc hoàn toàn có con đường khác để trở về Trường Xuân Cung mà không cần đầy đọa bản thân như vậy. Hoàng thượng từng cho nàng chọn lựa 2 cách để về bên Hoàng hậu, một là "ba bước một quỳ" khắp hoàng cung, cách thứ hai có liên quan đến việc phải làm đau lòng Phó Hằng.
Để biết thêm các diễn biến, âm mưu trong hậu cung, cũng như cụ thể thử thách thứ nhất Anh Lạc phải vượt qua là gì mà khiến cô thà chọn làm khổ bản thân cũng không thể tuân lệnh, mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Diên Hy Công Lược từ thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần.

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 35, 36: Phó Hằng đồng ý lấy Nhĩ Tình

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 35, 36: Phó Hằng đồng ý lấy Nhĩ Tình

Các fan hâm mộ mong muốn Phó Hằng - Anh Lạc đến với nhau đã chính thức "vỡ mộng" khi đoạn giới thiệu tập 35, 36 phim "Diên Hy Công Lược" tiết lộ việc chàng đã chấp thuận lấy Nhĩ Tình.
V.Dung - Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight