'Vua bánh mì': Mẹ chồng, dâu lớn, dâu nhỏ gặp nhau và 'cuộc chiến' không hồi kết

Thứ Sáu, 02/10/2020 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Vua bánh mì phiên bản Việt vừa lên sóng, bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) bất ngờ có mặt ở nhà Dung (Nhật Kim Anh) và Khuê (Thân Thúy Hà) bất ngờ tìm đến đánh ghen, cãi tay đôi với mẹ chồng.
'Vua bánh mì': Phản đối con trai cưng 'tay dính bột đường', vợ cả đến tận xưởng đón về

'Vua bánh mì': Phản đối con trai cưng 'tay dính bột đường', vợ cả đến tận xưởng đón về

Vua bánh mì phiên bản Việt, sự xuất hiện của đứa con riêng Hữu Nguyện đã làm mọi thứ bị đảo lộn ở nhà họ Trần. Chẳng được hoan nghênh, nhưng cậu bé vẫn thích nghi với cuộc sống mới và làm xoay chuyển nhiều tình huống bất ngờ.
>> Link xem tập 10 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Sáu 2/10/2020 trên kênh THVL1:
 
Sau khi đi tham quan nhà máy làm bánh, ông Đạt đưa Hữu Nguyện về nhà thăm mẹ ruột. Tại đây, bà Dung (Nhật Kim Anh) chuẩn bị một bữa cơm cho hai cha con cùng ăn.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 9, vua bánh mì tập 10, xem vua bánh mì tập 10, phim vua bánh mì, THVL1, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt
Dung ăn cơm cùng ông Đạt sau 12 năm xa cách
Trong khi cha mẹ gặp nhau, Hữu Nguyện tranh thủ đi gặp cô bạn Lan Anh có hoàn cảnh trái ngang mà cậu thầm thích.
Bỗng dưng cha của Lan Anh xuất hiện đã lao vào đánh Hữu Nguyện vì cho rằng cậu đang "dụ dỗ" con gái mình. Ông Đạt cũng kịp thời xuất hiện kịp thời lao vào giải cứu con trai, đồng thời tự hào thừa nhận với bố của Lan Anh rằng: "Tôi chính là cha của thằng nhỏ này!".
Clip: Ông Đạt kịp thời cứu con trai của mình thoát khỏi cha Lan Anh
Sau khi cứu con, ông Đạt trở về nhà, để Hữu Nguyện ở lại với mẹ vài hôm vì cậu bé đang bị thương, ở lại để mẹ tiện chăm sóc.
Ngay khi biết chuyện, bà Ngà đã vội tìm đến yêu cầu Dung cố gắng không gặp con trai mình, vì tương lai của Nguyện và gia đình con trai bà.
Khi hai người phụ nữ chuẩn bị ăn cơm, thì Khuê xông vào. Khuê không tiếc lời mẳng chửi Dung, mặc kệ mẹ chồng đang ngồi trước mặt khiến bà Ngà nổi nóng.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 9, vua bánh mì tập 10, xem vua bánh mì tập 10, phim vua bánh mì, THVL1, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt
Bà Ngà và mẹ con Dung chuẩn bị ăn cơm thì Khuê xuất hiện đánh ghen
Cặp mẹ chồng con dâu này cãi tay đôi không ngớt, Dung im lặng, Văn Tài chỉ biết đứng nhìn từ xa...
Clip: Khuê cãi tay đôi với mẹ chồng và không tiếc lời mắng chửi Dung  
Sau màn cãi nhau với mẹ chồng, Khuê đi về nhà mà vẫn chưa hết tức giận. Cô uống nhiều rượu rồi kiếm chuyện cãi nhau với chồng. Ông Đạt không chịu nổi cho một cái tát thì Khuê mới im lặng.
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 22/9/2020.
Tập 10 Vua bánh mì phiên bản Việt  sẽ lên sóng lúc 20h tối nay  (02/10) trên kênh THVL1.
 
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1, NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA