VIDEO: Hoàng Kỳ Nam 'vội vàng' với mỹ nhân Phan Quỳnh Như

Thứ Hai, 17/04/2017 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam thực hiện MV mang tên Vội vàng với sự góp mặt của người mẫu Phan Quỳnh Như - người tạo chú ý khi tham gia The Face Online với số lượng bình chọn cao ngất ngưởng.
Phan Quỳnh Như cũng từng được yêu mến khi làm “nàng thơ” trong MV Lalala của Soobin Hoàng Sơn. Nhận lời tham gia trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của diễn viên Hoàng Kỳ Nam, người đẹp tỏ ra vô cùng hào hứng với lần xuất hiện này.

Nguời mẫu Phan Quỳnh Như trong MV 'Vội vàng" với Hoàng Kỳ Nam
Sau những bộ ảnh chụp với các người đẹp, như: Hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn,… Hoàng Kỳ Nam tiếp tục “cặp kè” với mỹ nhân mới nổi Phan Quỳnh Như, cả hai kết hợp ăn ý khi trở thành bộ đôi đẹp trong MV  Vội vàng, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho anh.

Vội vàng đuợc nhạc sĩ Nguyễn  Hoàng Duy viết riêng cho Hoàng Kỳ Nam
Kể từ sau khi tham gia trong bộ phim gây nhiều tranh cãi Căn hộ 69, Hoàng Kỳ Nam im hơi lặng tiếng ở lĩnh vực điện ảnh nhưng lại khá tất bật với công việc của một ca sĩ.

Sau MV Vội vàng với Phan Quỳnh Như, Hoàng Kỳ Nam sẽ kết hợp với nhiều chân dài khác như Tăng Nhật Tuệ, Ecco Nghị Vũ, Xuân Luân (Sing My Song)...
Thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ, bên cạnh đó anh cũng hết mình làm công tác thiện nguyện cùng với công ty Golux – đơn vị chủ quản của mình.

Nổi lên với bộ phim gây tranh cãi Căn hộ 69 nhưng thời gian gần đây Hoàng Kỳ Nam đi hát như một ca sĩ thật sự với nhiều dự án âm nhạc riêng
Sở hữu ngoại hình người mẫu, giọng hát nội lực, Hoàng Kỳ Nam dấn thân vào con đường ca hát một cách trơn tru, không bị đem ra “cân đo” như một “chân dài đi hát” so với các người mẫu khác.

Phạt 10 triệu đồng đối với 'nhà sản xuất' phim Căn hộ 69

Phạt 10 triệu đồng đối với 'nhà sản xuất' phim Căn hộ 69

Ngày 4/9, Thanh tra Bộ VHTT&DL đã ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa với nhà sản xuất phim Căn hộ 69 mức phạt 10 triệu đồng.

Cùng với MV được quay ở nhiều địa điểm như Sài Gòn, Cần Giờ, Hồ Cốc,.. Hoàng Kỳ Nam và Phan Quỳnh Như cũng thực hiện bộ ảnh lung linh với cảnh biển trời thơ mộng.
Nam ca sĩ - diễn viên này cho biết, sau Vội vàng anh sẽ tiếp tục tung ra một số sản phẩm âm nhạc với sự kết hợp giữa các tên tuổi như: Tăng Nhật Tuệ, Ecco Nghị Vũ, Xuân Luân (Sing My Song).
Mai Huệ
Link MV:
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7