Vì sao Jin lại coi RM là 'đối thủ vĩnh cửu' trong việc tập nhảy?

Thứ Hai, 06/04/2020 13:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-Anh cả BTS chưa bao giờ thất bại trong việc khiến mọi người “chết cười” với sự hài hước trời ban.
Trưởng nhóm BTS và 10 bộ trang phục ‘siêu khó đỡ’

Trưởng nhóm BTS và 10 bộ trang phục ‘siêu khó đỡ’

BTS: Chắc hẳn RM cũng rất muốn “tiêu hủy” những bộ đồ này ngay lập tức.
Giữa các thành viên BTS, Jin và RM được xem là có mối quan hệ “yên bình” nhất nhóm. Thạm chí, nhiều ARMY còn gọi 2 chàng trai là “cặp đôi phụ huynh” của BTS khi luôn chăm sóc và quan tâm tới các thành viên.
BTS, bts funny, jin, RM, Jimin, J-Hope, vũ đạo của BTS, BTS show, tin tức bts
Jin và RM
Trong một tập của chương trình Please Take Care of My Refrigerator, Jin và Jimin đã tham dự với tư cách là khách mời. 2 chàng trai đã có những chia sẻ về những khó khăn trong thời gian còn là thực tập sinh. Jimin cũng phủ nhận mọi thông tin rằng anh là một vũ công nổi tiếng ở quê nhà.
Jin đã nói về sự khiêm tốn của Jimin, cũng như thú nhận về tính cách hoàn toàn ngược lại của mình: “Jimin đã luôn là một người khiêm tốn từ trước đến nay. Và tất nhiên, em khá là xấu hổ vì mình chẳng làm được như thế một tý nào”.
Anh cả BTS cũng nhanh chóng chứng minh câu nói của mình: “Em lúc nào cũng khoe khoang mình là người đẹp trai nhất thế giới đấy ạ!” khiến cả trường quay chết cười.
Trong khi nói về chủ đề vũ đạo, Jin nói rằng anh không nghĩ mình là một vũ công giỏi. Anh ấy cũng bất ngờ gọi tên RM để so sánh với các kỹ năng nhảy của bản thân: “Em nhảy tệ lắm ạ. Nhưng mà RM cũng tệ không kém”.
Jin thậm chí còn xem RM là đối thủ vĩnh cửu của mình.

Anh chàng còn tiết lộ rằng trong khi 5 thành viên BTS nhanh chóng luyện tập vũ đạo mới thì RM và Jin đứng một góc với nhau.
Thậm chí cả hai còn có phản ứng giống hệt mỗi khi được J-Hope giúp luyện vũ đạo: “Wow! Mấy đứa là thiên tài đấy à?”
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*