Trường Giang quyết 'làm khó' người chơi ở 'Lạ lắm à nha'

Thứ Ba, 23/02/2021 15:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành công với rất nhiều chương trình đình đám, Trường Giang tiếp tục làm MC tại chương trình Lạ lắm à nha lên sóng lúc 20h30 tối mai (24/2) trên kênh VTV3.  
Trường Giang - Nhã Phương quấn quýt trên thảm đỏ phim 'Chị Mười Ba' của Thu Trang

Trường Giang - Nhã Phương quấn quýt trên thảm đỏ phim 'Chị Mười Ba' của Thu Trang

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Jack, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái cùng nhiều sao Việt đến ủng hộ buổi công chiếu phim "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" của Thu Trang - Tiến Luật tại TP. HCM tối 22/12.
Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca có 1-0-2.
Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn sẽ phải đoán được họ ai thông qua giọng hát.
Chú thích ảnh
Trường Giang
Đặc biệt, tất cả phần thể hiện của các nghệ sĩ tại sân khấu đều được live 100%.
Chương trình có sự quy tụ của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: Vũ Hà, NSND Hồng Vân, Thu Thủy, Trương Thế Vinh, Khả Như, ST. Sơn Thạch, Lâm Khánh Chi, Khắc Việt, Khánh Phương, Will…
Và ngày tại tập mở màn, với 3 khách mời đầu tiên: Trương Thế Vinh, Khả Như, ST. Sơn Thạch, MC Trường Giang đã quyết tâm "làm khó" Khả Như với yêu cầu hát một câu hò.
Tuy nhiên, tưởng làm khó được Khả Như, Trường Giang tròn xoe mắt trầm trồ khi Khả Như cất giọng hò ngọt hơn mía lùi.
Clip: Bị Trường Giang “làm khó”, Khả Như bắn câu hò ngọt hơn mía lùi  
Đặc biệt, cô nàng còn khẳng định được khả năng hát live bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh.
Song ca cùng nhân vật bí ẩn, Khả Như liên tục khiến Trường Giang, Trương Thế Vinh, ST. Sơn Thạch bất ngờ với giọng hát live “ngọt như mía lùi” không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp.  
Khách mời Trương Thế Vinh cũng hát live Hoa nở không màu. ST. Sơn Thạch cùng nhân vật bí ẩn mang đến ca khúc Chiều hôm ấy từng làm mưa làm gió trong giới trẻ suốt một thời gian dài. 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip:  NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay